Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giới thiệu Sóng Nhạc

Go down

Giới thiệu Sóng Nhạc Empty Giới thiệu Sóng Nhạc

Bài gửi by songnhac2020 Sun Jul 12, 2020 9:42 pm

Công ty Sóng Nhạc được biết đến là nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm điện tử với bề dày hơn 20 năm tại Việt Nam. Với quy mô gần 200 nhân viên cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn, Sóng Nhạc đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: thiết bị âm thanh karaoke JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSICWAVE, MUSICCORE, camera giám sát AVTECH.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Sóng Nhạc mong muốn trở thành nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke và thiết bị camera giám sát.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
• Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu.
• Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về phân phối các thiết bị điện tử đặc biệt là thiết bị âm thanh karaoke… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

SỨ MỆNH
• Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người tiêu dùng bằng những sản phẩm hoàn hảo và tiện ích.
• Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác.
• Tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
• Đồng lòng hướng đến mục đích chung.
• Hoàn thành công việc ở mức chất lượng cao.
• Chú trọng vào hiệu quả và năng suất làm việc.
• Không ngừng tự phát triển bản thân một cách toàn diện.


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện tử tại số 47 Lê Lợi (Quận 1), với chỉ 10 nhân viên, với những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên cùng những chiến lược đúng đắn, Sóng Nhạc đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường.

CHỨNG NHẬN
Với bề dày gần 20 năm tại Việt Nam về phân phối các sản phẩm điện tử, thiết bị âm thanh. Hiện nay công ty Sóng Nhạc được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Xuất phát từ 1 cửa hàng phân phối các sản phẩm điện tử và thành lập công ty theo luật doanh nghiệp từ năm 2005 bởi ông Phạm Duy Tùng. Sau hơn 10 năm thành lập, bằng những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Sóng Nhạc, cùng với những chiến lược bài bản, Sóng Nhạc đã tạo những bước tiến nhảy vọt trong hoạt động kinh doanh. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử giải trí, Sóng Nhạc có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức và nhân lực để cung cấp tới tay khách hàng sản phẩm tốt nhất, tiện lợi và an toàn nhất. Công ty có một đội ngũ có kinh nghiệm, nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi khía cạnh trong các lĩnh vực điện tử và giám sát, hướng dẫn, tư vấn chuyển giao kỹ thuật, bảo hành, bảo trì. Sóng Nhạc cũng luôn nắm bắt nhạy bén các thay đổi nhanh chóng của công nghệ giải trí hiện nay trên thế giới nên chúng tôi am hiểu cặn kẽ các yếu tố có ảnh hưởng tới chất lượng của từng sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về tính năng và chất lượng.

LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 146 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938653988

Email: songnhac20@gmail.com

My Website: https://songnhac.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/SongNhacElectronics/

Twitter: https://twitter.com/songnhac2020

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/songnhac2020

Pinterest: https://www.pinterest.com/songnhac2020

songnhac2020

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 12/07/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết