Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Vận Tải An Pha Trần

Go down

Vận Tải An Pha Trần Empty Vận Tải An Pha Trần

Bài gửi by vantaianphatran on Fri Jul 17, 2020 4:48 pm

Vận Tải An Pha Trần nhà cung cấp giải pháp giao nhận, vận tải trong nước và quốc tế hoàn hảo, với văn phòng chính tại HCM và 6 chi nhánh tại Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và các chành vận tải trên khắp 63 tỉnh thành, lịch trình vận chuyển đi các tỉnh hàng ngày vì vậy chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu dựa vào mục tiêu, nguồn lực của chúng tôi và luôn gắng với hiệu quả kinh tế tối đa mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để chọn nhà vận tải đạt 3 tiêu chí chất lượng dịch vụ: GIÁ CẢ cạnh tranh, ĐÚNG HẸN và luôn đặt trách nhiệm với AN TOÀN hàng hóa lên hàng đầu là điều không đơn giản trong tình hình cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà vận tải như hiện nay. Vượt qua sự cạnh tranh đó, VẬN TẢI AN PHA TRẦN chọn 1 hướng đi riêng hướng đến chất lượng dịch vụ là trên hết, và chúng tôi tin rằng đó là con đường duy nhất cho sự tồn tại, phát triển của công ty. Đó là lý do VẬN TẢI AN PHA TRẦN ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên, và chúng tôi tự tin là nhà vận tải mang đến các giá trị lợi ích cao nhất cho các đối tác của chúng tôi mà các đơn vị vận tải khác không thể thực hiện được.


Nhằm mang đến sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi, VẬN TẢI AN PHA TRẦN cam kết :
1/ Giao đúng về thời gian, giao đủ về số lượng, giao nguyên vẹn về tình trạng hàng hóa.

2/ Tất cả các xe đều được gắn hệ hệ thống định GPS, khách hàng có thể kiểm tra lịch trình, vị trí của xe tại mọi thời điểm.

3/ Các lô hàng vận chuyển đều được quản lý bằng hệ thống mạng, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng dựa vào số Bill mà công ty chúng tôi cấp.

4/ Toàn bộ hàng hóa giá trị đều được mua bảo hiểm ở mức A cho mọi rủi ro. Chúng tôi cũng cam kết đền bù mọi thiệt hại hàng hóa theo giá thị trường nếu xảy ra tổn do chủ quan trong quá trình vận chuyển.

5/ Đội ngũ nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, tài xế và giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm để xử lý trong mọi tình huống.

Liện hệ chúng tôi:
Địa Chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Phone: 0919060101
Website: https://vantaianpha.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/vantaianpha/
Twitter: https://twitter.com/vantaianphatran

vantaianphatran

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 17/07/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết