Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Vay thế chấp sổ đỏ: Khoản vay đến 95%, kỳ hạn 25 năm, mới nhất 2020.

Go down

Vay thế chấp sổ đỏ: Khoản vay đến 95%, kỳ hạn 25 năm, mới nhất 2020. Empty Vay thế chấp sổ đỏ: Khoản vay đến 95%, kỳ hạn 25 năm, mới nhất 2020.

Bài gửi by gocnhintaichinhvietnam Sat Jul 18, 2020 11:26 am

Làm sao có thể vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng với lãi suất vay thấp nhất! Không những thế, quy trình phải thật sự nhanh gọn từ thủ tục chuẩn bị cho đến khi lên hệ thống thẩm định. Quan trọng nhất, số tiền vay lên đến 95% giá trị tài sản đảm bảo.

Tất cả những điều bạn đang quan tâm dường như rất khó! Bởi vì các ngân hàng đều quy định và chính sách cho vay có tài sản đảm bảo hoàn toàn khác nhau, chưa kể có rất...rất nhiều ngân hàng hỗ trợ, khách hàng sẽ khó mà biết hết mọi thông tin. Từ đó có thể lọc ra lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng thấp nhất được.

Tất cả mọi vướng bạn của bạn sẽ được giải quyết ngay tại Gocnhintaichinh. Là đơn vị cung cấp mọi thông tin từ vay tín chấp đến vay có tài sản đảm bảo. Luôn cập nhật mới nhất và khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí 100%, nào cùng đón xem những ưu điểm tuyệt vời là gì tại đây nhé.
Vay thế chấp là gì?
Trái ngược hoàn toàn với các chương trình vay tiền mặt từ các các công ty tài chính (Như: vay theo hoá đơn tiện ích, bảo hiểm nhân thọ, cavet xe hay hợp đồng tín dụng trả góp). Cho đến chương trình vay tín chấp ngân hàng, áp dụng khách hàng đi làm hưởng lương.

Tất cả đều có ưu điểm, thủ tục nhanh gọn và không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, điểm hạn chế ở các chương trình vay này là: lãi suất cao, khoản vay không quá 500 triệu và kỳ hạn trả góp chỉ đến 5 năm và duy nhất phương thức thanh toán gốc và lãi thôi.

Còn vay thế chấp tài sản, đặc biệt là chương trình Vay thế chấp sổ đỏ, khách hàng bắt buộc phải có tài sản đảm bảo và thỏa các tiêu chí, quy định ngân hàng đưa ra. Bù lại, khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn đến hàng tỷ đồng, kỳ hạn góp đến 25 năm và đa dạng phương thức trả góp (theo tháng, quy, năm, từ trả góp gốc lãi có thể chuyển sang vay đáo hạn,...).

Tóm tắt: Vay thế chấp là một chương trình áp dụng hội tụ 3 yếu tố: Có tài sản đảm bảo và có thể chứng minh được thu nhập và phương án (mục đích) vay vốn rõ ràng.
Ưu điểm vay thế chấp sổ đỏ là gì?
Sẽ có vô số ưu điểm khi khách hàng vay thế chấp sổ đỏ. Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập những vượt trội và khó mà các chương trình vay tiêu dùng cá nhân có thể sánh bằng vay thế chấp nói chung hay vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nói riêng nhé.

Khoản vay cao: đây là ưu điểm hàng đầu khi khoản vay không giới hạn bởi mức lương (vay tín chấp). Giá trị tài sản càng lớn thì khoản vay thế chấp càng cao, có thể đến 95% giá trị được ngân hàng định giá tài sản đảm bảo đó.

Kỳ hạn thanh toán linh động: Khách hàng có thể chọn kỳ hạn trả góp đến 15 - 25 năm, tuy nhiên phương án tốt nhất là chọn kỳ hạn trả phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Ngoài ra, tất toán khoản vay thế chấp sổ đỏ trước hạn chính là lợi thế, khách hàng sẽ tiếp kiệm lãi suất rất nhiều từ phương án này nhé.

Lãi suất thấp: Nếu so sánh với vay tín chấp ngân hàng thì lãi suất vay thế chấp chỉ từ ⅓. Không chỉ giới hạn lãi suất, phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng sẽ dễ dàng và chủ động hơn với khoản vay của mình.

Điều kiện, thủ tục, quy trình vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy trình và chính sách vay vốn hoàn toàn khác nhau. Nhưng dưới đây là các tiêu chí cơ bản như sau:
Điều kiện,
Độ tuổi được vay: ưu tiên từ 25 tuổi trở lên vì công việc đã dần đi vào ổn định. Tối đa không quá 55 đối với nữ và 60 tuổi cho nam giới.

Khu vực vay: Danh sách các ngân hàng dưới đây sẽ quy định rõ ràng vị trí tài sản đảm bảo từ khách hàng có phù hợp với chương trình vay thế chấp sổ đỏ hay không.

Chứng minh thu nhập: Đây là một trong yếu tố cực kỳ quan trọng, thu nhập khách hàng cần được xác thực bằng chứng từ (chẳng hạn đang đi làm công ty cần chứng minh sao kê tài khoản ngân hàng. Kinh doanh cần phải có thuế môn bài, giấy phép kinh doanh,...).

Thủ tục:
CMND và hộ khẩu
Các chứng từ chứng minh tài sản (sổ đỏ) và thu nhập, phương án sử dụng vốn vay thế chấp.

Lời kết.

Bạn cần vốn vay đến hàng tỷ đồng và kỳ hạn trả góp dài để phù hợp với khả năng trả nợ của mình. Vay thế chấp sổ đỏ chính là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn bởi ngân hàng. Bạn cần được tư vấn chi tiết, đặc biệt từ các chuyên gia tài chính có trên 07 năm kinh nghiệm, hãy liên hệ với GocnhintaichinhVietNam ngay, sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% nhé.

Nguồn: https://gocnhintaichinh.com/vay-the-chap-so-do/

gocnhintaichinhvietnam
gocnhintaichinhvietnam

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 18/07/2020

http://gocnhintaichinh.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết