Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giới thiệu Quyền Dương IT

Go down

Giới thiệu Quyền Dương IT Empty Giới thiệu Quyền Dương IT

Bài gửi by quyenduongit Thu Aug 13, 2020 6:51 am

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG
Ra đời từ năm 2018, Quyền Dương IT (quyenduongit.com) hoạt động như một blog chia sẻ kiến thức, thủ thuật WordPress & kiếm tiền online (MMO): Affiliate Marketing, Google Adsense, SEO,…

Mục tiêu chính của blog là chia sẻ những thông tin hữu ích đến bạn đọc. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG
Quyen Duong Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.
VẤN ĐỀ RIÊNG TƯ
Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Quyen Duong Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

BÌNH LUẬN
Quyen Duong Blog cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

THU NHẬP
Để Quyen Duong Blog mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại Quyen Duong Blog. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của AnonyTrick Team chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.
Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 420 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 0345297076

Email: quyenduongit@gmail.com

My Website: https://quyenduongit.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quyenduongit

Twitter: https://twitter.com/quyenduongit

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/quyenduongit

Pinterest: https://www.pinterest.com/quyenduongit

quyenduongit

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 13/08/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết