Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bảng Giá Sỉ Áo Thun Giá Rẻ Tại TPHCM

Go down

Bảng Giá Sỉ Áo Thun Giá Rẻ Tại TPHCM Empty Bảng Giá Sỉ Áo Thun Giá Rẻ Tại TPHCM

Bài gửi by sitanbinhuytin Wed Sep 09, 2020 2:55 pm

Hơn 15 làm nghề sản xuất áo thun tận gốc, sitanbinh chúng tôi chuyên bỏ áo thun cho các tiểu thương tại chợ Tân Bình, An Đông, các shop thời trang tại TPHCM và trên cả nước.

Đa số các sản phẩm quần áo thun của sitanbinh.com được may tại xưởng của chúng tôi tại TP.HCM. Một số ít mặt hàng khác chúng tôi nhập hoặc liên kết sản xuất với các xưởng khác tại TP.HCM, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu hàng hoá và mẫu mã hàng hoá đa dạng với số lượng sản phẩm ra được 1 ngày là 3000 – 4000 sản phẩm.

Tại sao chúng tôi là xưởng lại liên kết sản xuất với nhiều xưởng may khác? Vì muốn đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng hàng hoá cho quý khách hàng. Nên chúng tôi liên kết với nhiều xưởng may, mỗi xưởng may sẽ chuyên 1 mặt hàng nhất định hoặc có thể là 2 hoặc 3 xưởng sẽ chuyên 1 mặt hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng nguồn quần áo thun từ quần áo nam tới quần áo nữ, mẫu mã và số lượng lớn hàng hoá hàng ngày.

Tại sao chúng tôi dám cam kết là giá gốc tận Xưởng? Như những tiêu chí đã nêu ở trên, Chúng tôi  là xưởng và liên kết sản xuất với nhiều Xưởng khác nên tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều là giá xuất xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào, nên chúng tôi cam kết là tất cả các sản phẩm đều có giá tốt với mức giá gốc tận Xưởng.
website https://sitanbinh.com/https://sitanbinh.com/
Linkedin https://www.linkedin.com/in/sitanbinh/
Facebook https://www.facebook.com/S%E1%BB%89-T%C3%A2n-B%C3%ACnh-112614490577528
Pinterest [url=https://www.pinterest.com/sitanbinh123/
Twitter https://twitter.com/sitanbinh]https://www.pinterest.com/sitanbinh123/Twitter https://twitter.com/sitanbinh[/url]
Tumblr https://sitanbinhuytin.tumblr.com/
Flickr https://www.flickr.com/people/sitanbinhuytin/
Blogspot https://sitanbinhuytin.blogspot.com/
Medium https://medium.com/@tamjpweb
Soundcloudhttps://soundcloud.com/sitanbinhuytin
sitanbinhuytin
sitanbinhuytin

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 09/09/2020

https://sitanbinh.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết