Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Luật Nhân Dân

Go down

Luật Nhân Dân Empty Luật Nhân Dân

Bài gửi by luatnhandan Wed Oct 14, 2020 7:37 pm

Luatnhandan.vn là công ty văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý, dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp, cá nhân ở tất cả các lĩnh vực: dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, lao động, thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ... trên toàn quốc uy tín và hiệu quả. 
Đội ngũ luật sư thành viên của Công ty Luật Nhân Dân bao gồm các chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ luật sư uy tín tư vấn pháp lý, tranh tụng tại tòa án. Chúng tôi với kinh nghiệm cũng như cái tâm hết mình vì khách hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách xử lý các vấn đề pháp lý, giải quyết các tranh chấp và thực hiện thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật.
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, LUẬT SƯ CHÍNHLuật sư Nguyễn Anh Văn - Giám đốc/luật sư điều hành công ty Luật Nhân Dân
Luật sư Nguyễn Anh Văn là Giám đốc/Luật sư điều hành cũng như là người chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Công ty Luật Nhân Dân. Trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật sư Nguyễn Anh Văn đã giúp đỡ hàng trăm người trên toàn quốc, giải quyết các vấn đề của họ trong nhiều lĩnh vực như khai thác khía cạnh thương mại của Quyền Sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, tư vấn ly hôn…
Trước khi là thành viên sáng lập – Giám đốc điều hành Công ty luật Nhân Dân, Luật Sư: Nguyễn Anh Văn đã từng giữ nhiều cương vị quản lý trong các công ty Luật như: Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Giải pháp Doanh Nghiệp Việt Nam….
Tiến sỹ, Luật sư: Nguyễn Thanh Bình​
Tiến sỹ, Luật sư Nguyễn Thanh Bình nguyên là Trưởng khoa đào tạo Thẩm phán, Luật sư, các chức danh tư pháp tại Học viện tư pháp, Trưởng khoa luật, hiệu phó trường Đại học Nguyễn Trãi, Trưởng Hội luật gia VSATH…

  • Trình độ, năng lực:


Cử nhân Luật (Đại học luật Hà Nội) 1980; Thạc sĩ Luật học (Đại học luật Hà Nội) 1997; Tiến sĩ luật học (Đại học luật Hà Nội) 2003.

  • Quá trình công tác:


– 1981 – 1998: Đại học Luật Hà Nội; Giảng viên bộ môn Luật Hành chính;
– 1999 – 2009: Học viện Tư pháp; Trưởng khoa đào tạo Luật sư, Thẩm phán, Công chứng viên, Chấp hành viên…; Trưởng các bộ môn Kỹ năng xét xử vụ án Hành chính, Tư vấn pháp luật và Hợp đồng, Kỹ năng chung của Luật sư, Kỹ năng tranh tụng Hành chính.
– 2009 – 2012: Liên đoàn Luật sư Việt Nam: Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam.
– 2012 – nay: Phó hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Trãi; Luật sư chính Công ty luật IMPAC.
Luật sư: Lê Minh Tuấn​
– Kinh Nghiệm: Gần 15 năm.
– Tốt nghiệp Trường Đại học luật Hà Nội
– Luật sư tranh tụng: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân & Gia đình, Kinh doanh thương mại.
– Đã từng bào chữa các vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng như: Ma túy, Giết người, Hiếp dâm, Môi giới mại dâm, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản,…
– Là Luật sư luôn tâm huyết với nghề, kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp, luôn trân trọng và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng cũng như thân chủ của mình.
Luật sư: Đắc Liễu​
Năm kinh nghiệm: 05 năm
– Học vấn: Cử nhân Luật Trường Đại học Luật Hà Nội
– Vị trí:  Luật sư tư vấn trong các lĩnh vực: Đất đai, Hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại…
Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng Công ty Luật Nhân Dân.
– Đã từng trực tiếp tư vấn & tranh tụng các vụ án lớn về Đất đai, Ly hôn, Thừa kế, Hình sự,…
Luật sư Lê Hồng​
Học vấn: Cử nhân Luật Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
Đã tốt nghiệp Lớp đào tạo nghề Luật sư tại Học viện tư pháp
– Vị trí: Luật sư tư vấn các lĩnh vực liên quan tranh chấp đất đai, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ
THÔNG TIN LIÊN HỆ:Address: Số 16, ngõ 84 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Phone: 02462.587.666
Email: luatnhandan@gmail.com
MST: 0107481169

luatnhandan

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 14/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết