Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ?[/b]

Go down

Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ?[/b] Empty Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ?[/b]

Bài gửi by Huyenmai2722 Thu Oct 22, 2020 10:26 am

Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ?[/b]
Hiện nay tiếp thị liên kết rất nổi danh trên thế giới tuy vậy đối với thị trường Việt Nam thì tiếp thị liên kết dường như còn rất mới mẻ và mới chỉ được chú ý đến qua tiếp thị liên kết cộng MasOffer,... phổ biến người còn lo sợ rằng tiếp thị liên kết là lừa đảo nên hạn chế ra xa nó. Bài viết sau đây sẽ làm rõ cho mọi người thấy liệu tiếp thị liên kết có lừa đảo không ?[/b]
1.Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là gì?[/b]
Tiếp thị kết liên – Affiliate Marketing – kể ngắn gọn là tiếp thị sản phẩm của người khác, không phải của mình, và các bạn càng giới thiệu được phổ thông quý khách hàng bao nhiêu thì nhận hoả hồng phổ thông bấy nhiêu. Dân gian gọi là CÒ.
thực tại đây là một mô phỏng tiếp thị sản phẩm đã rất lâu đời. Như một lệ luật bất di bất dịch, muốn bán được sản phẩm thì bạn phải tậu cách tiếp thị sản phẩm đấy. các kênh để tiếp thị thời ấy cũng đã rất rộng rãi từ lăng xê, tài trợ, truyền khẩu,…Ngày nay, với sự bùng nổ internet thì lại càng tiện lợi hơn với internet.
Tiếp thị liên kết là một trong những kênh tiếp thị đem lại hiệu quả rất cao cho người bán, đặt biệt là các sản phẩm số, người dùng có thể nhận sản phẩm đầy đủ tức thời chỉ sau giây hoàn thành thanh toán.
Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ?[/b] Bsq645i9oOtjsb8_Dr_p6jvP7naXqmx5JBH9i5EN64v5GHrUFYvYUocEQ6qHIT_GDPRNiOX5gI-byoZeSEmIicIflEmgtDrRAJYFpvmfJNl5y2uUmkY-K6kpThSXvaRRMO8t9RrL
Vì giá cả lưu thông sản phẩm được tinh giảm tối đa với mô hình tiếp thị kết liên nên người bán sẵn sàng trả hoả hồng rất cao cho các nhà tiếp thị kết liên như chúng ta, các blogger.
Affiliate marketing là mô phỏng tiếp thị rất hợp lý với quy luật kinh tế khi tiết kiệm được chi phí truyền bá cho người bán, các bạn được sắm sản phẩm chất lượng và phù hợp nhờ sự tư vấn của các người làm tiếp thị, người tiếp thị được hoa hồng cao và tiếp tục hỗ trợ người bán lẫn người dùng.
Tôi gọi đây là mô phỏng 3-Win vì cả 3 bên: Người bán, người dùng, quý khách đều được lợi lợi. Người bán có doanh số, khách hàng có sản phẩm chất lượng, người tiếp thị liên kết có hoa hồng thu nhập.
Thậm chí là 4-Win, nếu như có sự gia nhập của những mạng lưới tiếp thị liên kết Network như Accesstrade, MassOffer đứng giữa thì vẫn tạo được lợi ích tốt nhất cho cả 4 bên. Affiliate Network đóng vai trò kết nối giữa người bán và người làm tiếp thị kết liên lại với nhau.
Hoàn toàn phù hợp với quy luật kinh tế, vậy bản tính của Affiliate Marketing là không LỪA ĐẢO. Bởi vì, lừa đảo sẽ luôn tạo ra những bất hợp lý trong quy luật kinh tế. Tôi sẽ phân tích ngay ở phần sau vì sao khi lừa đảo lại bất hợp lý về kinh tế.
hai. Tiếp thị liên kết đảo… hay người làm tiếp thị lừa đảo?[/b]
Tiếp thị liên kết liệu có lừa đảo hay không ?[/b] XhB8KYfRQqFyzocVed7cHAQ_RIM0ZuQfLqJ6WQNt-Ea3c_HfA1teXsmc8zejbKVlWBtWYwdx5hDIdyb0_rIBpebwJ8RdVd8s0OyCoRp8vG6n4QMnOZSk0fcgqJhkCwKjjrBmGtej
Câu giải đáp thực tế ấy là cả hai.
Người làm tiếp thị lừa đảo[/b]
lúc người đã lừa đảo, làm bất cứ ngành nghề nào cũng sẽ lừa đảo và Affliate Marketing cũng sẽ không ngoại lệ.
khi người làm tiếp thị liên kết biết chắc rằng đây là một sản phẩm tồi về mọi mặt nhưng vẫn cố tình tiếp thị nó như một sản phẩm hiệu quả về mọi mặt.
quý khách dùng và cảm thấy bị lừa, sản phẩm ko phải tốt như lời tiếp thị và trong khoảng đây khởi đầu có thành kiến với cả lĩnh vực Affiliates.
Người làm tiếp thị quá tham lam, luôn nghĩ về doanh số, về hoả hồng mà quên đi những đọc giả trung thành của mình. Cố tình che chắn sự thật.
ví như lừa đảo ở tiếp thị liên kết tới trong khoảng tính cách của con người, vậy chỉ cần các bạn là người chân thực là được?
Đúng vậy, làm affiliate là một việc có ý nghĩa bởi vì bạn đang góp phần giúp hàng hoá lưu thông góp phần tăng trưởng nền kinh tế tổng thể.
mạng lưới tiếp thị liên kết lừa đảo[/b]
mạng lưới lừa đảo sẽ luôn còn đó và lừa…những nhà tiếp thị liên kết . chẳng phải quý khách của các bạn.
Nhưng giả dụ các bạn có kiến thức đủ tốt, thì vì sao bạn lại sợ bị lừa?
thường nhật, khi một màng lưới lừa đảo sẽ bắt các bạn TRẢ PHÍ gia nhập và có huê hồng từ việc giới thiệu các nhà tiếp thị khác gia nhập màng lưới.
không có sản phẩm bán ra, không có sản phẩm lưu thông trên thị phần, quý khách ko còn đó trong màng lưới mà chỉ có 2 bên là nhà tiếp thị và mạng lưới.
những mạng lưới này sẽ rất giỏi trong việc hợp lý hoá mọi thứ, nhưng lại bất hợp lý với quy luật kinh tế nên các bạn cần phải tỉnh táo nhìn thấy.


Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết