Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[b]các nhầm lẫn kiến các bạn nghĩ tiếp thị kết liên là đa cấp[/b]

Go down

 [b]các nhầm lẫn kiến các bạn nghĩ tiếp thị kết liên là đa cấp[/b] Empty [b]các nhầm lẫn kiến các bạn nghĩ tiếp thị kết liên là đa cấp[/b]

Bài gửi by minhminh11 on Mon Oct 26, 2020 10:15 am


các nhầm lẫn kiến các bạn nghĩ tiếp thị kết liên là đa cấp
Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị kết liên affiliate marketing đã không còn quá lạ lẫm với chúng ta. Nó đem lại một nguồn thu nhập thụ động hết sức quyến rũ. Nhưng hiện nay, vẫn có rất nhiều người còn mang rộng rãi ngộ nhận sai lầm về chương trình này. Một trong số đấy chính là việc nhầm tưởng tiếp thị liên kết lừa đảo, rồi Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? Bài viết này sẽ làm sáng tỏ ngộ nhận trên bằng cách phân tách chi tiết hai định nghĩa này.
1. Bán hàng đa cấp là gì?
Bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham dự, kiếm tiền không những từ những đơn hàng mình bán được. Mà còn trong khoảng những đơn hàng của hàng ngũ bán hàng do mỗi người tuyển dụng và điều hành. Bởi thế, càng giới thiệu được phổ thông người tham gia thì càng kiếm được phổ thông tiền. Bởi thế, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn huê hồng theo rộng rãi tầng.
2. Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm hoả hồng nhờ vào việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm. Nhưng mạng tiếp thị liên kết không đề xuất phải giới thiệu người tham dự. Bao lăm người mua sản phẩm phê chuẩn PR của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng bấy nhiêu. Chương trình này tiến hành trên nền móng Internet bằng việc san sớt thông tin, kinh nghiệm đến quý khách. Nếu các bạn vẫn chưa thể trả lời liệu tiếp thị liên kết có phải đa cấp ko thì hãy cũng theo dõi phần phía sau đây.
 [b]các nhầm lẫn kiến các bạn nghĩ tiếp thị kết liên là đa cấp[/b] AX6D3ke9Q8IszThFhrHaGQ_dRY_sPg00WfE78M-rpD9eqjt8dGuL9tHkYZFBL6YVtrbdY31hUywhPS216MMECyI33hBBC683Ei5iqhRalVPJaWp6OPBMzM7uD8HqVqCuaR3uukhB

3. Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết    Phí tham dự


– Bán hàng đa cấp: để tham dự, bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc tậu loại hàng hóa mà bạn sẽ bán.
– Tiếp thị liên kết: bạn ko phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia cực kỳ thuần tuý, mau chóng.    Người giới thiệu


– Bán hàng đa cấp: để tham dự, ngoài tiền đặt chỗ, các bạn phải có người giới thiệu chứ không thể tự do đăng ký gia nhập.
– Tiếp thị liên kết: bạn có thể tham dự tha hồ mà không cần ưng chuẩn giới thiệu trong khoảng ai.    Cách thức tiếp thị sản phẩm


– Bán hàng đa cấp: các bạn ko có quyền chọn lọc sản phẩm của nhà cung cấp mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà đơn vị bán hàng đa cấp sản xuất. Dù cho sản phẩm có xuất xứ mập mờ, nhà cung cấp không uy tín, chi phí lập lờ nhưng bạn ko có quyền khước từ. Hơn nữa, các bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nại. Nên sẽ phải đẩy chi phí sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.
– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm trong khoảng nhà sản xuất uy tín. Bạn có thể tự tậu về trải nghiệm, ví như thấy tốt và hài lòng thì chọn để lăng xê cho đa dạng người biết. Bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận huê hồng bấy nhiêu. Các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu như nhận thấy không hài lòng.    Sự uy tín


– Bán hàng đa cấp: vì đa số các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có xuất xứ, nguồn gốc lấp lửng. Nên chính bản thân các bạn – là người bán cũng sẽ chịu ảnh hưởng khi giới thiệu với người khác. Nếu sản phẩm mang lại tác dụng xấu, uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm nặng năn nỉ. Khiến bạn khó bán được hàng ở những lần Tiếp theo.
– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tương tự, bạn sẽ không lo ảnh hưởng uy tín khi giới thiệu sản phẩm đến người khác. Ngược lại, nếu sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng tăng cường lên không phanh.    Hình thức hoạt động


– Bán hàng đa cấp: chính yếu là hình thức offline và tập hợp vào mối quan hệ thân thiết. Bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp khách hàng để tiếp thị.
– Tiếp thị liên kết: rất nhiều được tiến hành qua mạng Internet. Các bạn được cung ứng một link tiếp thị dẫn tới trang bán sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất. Khách hàng chỉ cần click vào link, hoàn tất các bước mua hàng và thanh toán là bạn được nhận hoả hồng.
4. Lời kết
như vậy, qua những phân tích về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên. Bạn có thể thấy bản chất của hai chương trình này là rất dị biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị kết liên sáng tỏ, rõ ràng và hợp pháp. Các bạn có thể cho bản thân mình một câu tư vấn liệu rằng tiếp thị liên kết có phải đa cấp ko hay chưa? Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, ko thẹn với lương tâm.


minhminh11
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết