Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Liệu tiếp thị liên kết có lừa đảo không[/b]

Go down

Liệu tiếp thị liên kết có lừa đảo không[/b] Empty Liệu tiếp thị liên kết có lừa đảo không[/b]

Bài gửi by Huyenmai2722 Tue Nov 03, 2020 1:44 pm

Liệu tiếp thị liên kết có lừa đảo không[/b]
Hiện nay tiếp thị liên kết rất lừng danh trên toàn cầu tuy thế phổ quát người còn lo sợ rằng tiếp thị kết liên là lừa đảo nên hạn chế ra xa nó. Liệu tiếp thị liên kết có lừa đảo không giống như mọi người nghĩ không hãy cùng nhau Tìm hiểu nhé ![/b]
1.Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là gì?[/b]
Tiếp thị kết liên – Affiliate Marketing – nhắc ngắn gọn là tiếp thị sản phẩm của người khác, chẳng hề của mình, và các bạn càng giới thiệu được rộng rãi người dùng hàng bao nhiêu thì nhận huê hồng phổ thông bấy nhiêu.
Liệu tiếp thị liên kết có lừa đảo không[/b] UB3SjOXJKnzZmgxTB-gX7QapYUuGPfq2G577gHneyZxp3RmTkBQGzZ8-lV2tIa1Uv6-KpsbgARxPNdzM7u8mlEeF39i0_zNEZGs_gpLLm-YJU_gw18hSrY-BSXaTLEj4c5h9XqlQ
thực tế đây là một mô hình tiếp thị sản phẩm đã rất lâu đời. Như một lệ luật bất di bất dịch, muốn bán được sản phẩm thì bạn phải tậu cách tiếp thị sản phẩm ấy. Những kênh để tiếp thị thời đấy cũng đã rất nhiều trong khoảng quảng bá, tài trợ, truyền khẩu,…Ngày nay, với sự bùng nổ internet thì lại càng tiện lợi hơn với internet.
2. Tiếp thị kết liên đảo… hay người làm tiếp thị lừa đảo?[/b]

Câu tư vấn thực tế ấy là cả 2.
Liệu tiếp thị liên kết có lừa đảo không[/b] JI-ntpTBgnvoPdXKoHsf2q_zOrsvDmZmE8V7u7U13t5bsWzolaDJhO21JUv_eQgb6us9kfx82RqF-fl8dYaa1uuwJwxtguZ1xVDKhc7LPrJ4ZIaWFWRlJUhKOsRuJkEOgcgLYEgk
Người làm tiếp thị lừa đảo[/b]
lúc người đã lừa đảo, làm bất cứ ngành nghề nào cũng sẽ lừa đảo và Affliate Marketing cũng sẽ ko ngoại lệ.
lúc người làm tiếp thị kết liên biết chắc rằng đây là một sản phẩm tồi về mọi mặt nhưng vẫn cố tình tiếp thị nó như một sản phẩm tuyệt vời về mọi mặt.
người dùng sử dụng và nhận thấy bị lừa, sản phẩm không phải tốt như lời tiếp thị và trong khoảng đây khởi đầu có thành kiến với cả lĩnh vực Affiliates.
Người làm tiếp thị quá tham lam, luôn nghĩ về doanh số, về hoa hồng mà quên đi những đọc nhái trung thành của mình. Cố tình che giấu sự thật.
Đúng vậy, làm affiliate marketing network là một việc có ý nghĩa bởi vì các bạn đang góp phần giúp hàng hoá lưu thông góp phần tăng trưởng nền kinh tế khái quát.
màng lưới tiếp thị liên kết lừa đảo[/b]
mạng lưới lừa đảo sẽ luôn tồn tại và lừa…những nhà làm mạng tiếp thị liên kết. Chẳng phải quý khách của các bạn.
Nhưng giả dụ bạn có tri thức đủ tốt, thì vì sao bạn lại sợ bị lừa?
ko có sản phẩm bán ra, ko có sản phẩm lưu thông trên thị trường, người mua ko còn đó trong mạng lưới mà chỉ có hai bên là nhà tiếp thị và màng lưới.
các mạng lưới này sẽ rất giỏi trong việc hợp lý hoá mọi thứ, nhưng lại bất hợp lý với quy luật kinh tế nên bạn cần phải tỉnh táo nhìn thấy.


Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết