Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

About HouseCare Viet Nam

Go down

About HouseCare Viet Nam Empty About HouseCare Viet Nam

Bài gửi by quanlytoanhahc Mon Feb 10, 2020 10:26 am

Trải qua bao năm hình thành và phát triển, công ty Housecare Việt Nam là một minh chứng cho chân lý “những giá trị cốt lõi thì sẽ bền vững theo thời gian”. Chữ tín chứ không phải doanh thu mới là điều quan trọng nhất. Chất lượng chứ không phải số lượng mới là tiêu chí nói lên cái tâm và cái tầm của một doanh nghiệp. Xác định được mục tiêu ấy, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn phấn đấu vì một nền tảng bền vững, giá trị lâu dài và phát triển ổn định. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và học hỏi một cách cầu thị nhằm xây dựng một doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín.


Đối với chúng tôi, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là dịch vụ mũi nhọn và cốt yếu. Thỏa mãn yêu cầu của khách hàng chính là nhiệm vụ của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động nhằm đáp ứng mục tiêu của tất các đối tác, từ chủ đầu tư, ban quản trị, cư dân đến người thuê, người mua, người sử dụng…diện tích trong tòa nhà. Chúng tôi cũng như quý vị, một môi trường làm việc, sinh sống an toàn và văn minh trở thành mong muốn tột độ và chính đáng, đặc biệt là trong một môi trường cộng đồng, đông dân cư, nhiều yêu cầu như các tòa nhà hiện nay. Tức là trên hết, chúng tôi luôn thấu hiểu quý vị và mong muốn có cơ hội để thấu hiểu hơn nữa nhằm gia tăng giá trị cuộc sống cho quý vị. Và nếu quý vị cần tư vấn, tương tác hay còn thắc mắc bất kể điều gì, xin quý vị đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi vào hotline: 0964043344. Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí 24/7 dưới mọi hình thức.

Website: https://quanlytoanhahc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/housecare.com.vn

Twitter: https://twitter.com/quanlytoanhahc

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/quanlytoanhahc/

Trân trọng !

quanlytoanhahc

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 10/02/2020
Age : 31
Đến từ : P1206 OCT3A, Khu Đô Thị Handiresco, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

https://quanlytoanhahc.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết