Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bảo vệ Phúc Tâm

Go down

Bảo vệ Phúc Tâm Empty Bảo vệ Phúc Tâm

Bài gửi by baovephuctam on Tue Feb 11, 2020 8:29 am

Công ty bảo vệ Phúc Tâm – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội – Sài Gòn cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ ưu việt với đội ngũ lãnh đạo hàng đầu Việt Nam.
Bảo vệ Phúc Tâm ra đời với mục đích cung cấp cho khách hàng một nguồn nhân lực bảo vệ/ vệ sĩ có chất lượng cao, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Tự tin là một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, phục vụ hàng nghìn khách hàng và chính sách chăm sóc hấp dẫn, Bảo vệ Phúc Tâm trở thành địa chỉ tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ.

Ngày nay, việc thuê bảo vệ đã trở thành một nhu cầu cần thiết của một bộ phận khách hàng, đặc biệt là giới kinh doanh, thượng lưu, người nổi tiếng, doanh nghiệp, hội thảo, hội nghị,… Với đội ngũ bảo vệ có chuyên môn, khách hàng, công ty hoặc sự kiện sẽ nằm trong sự bảo vệ chặt chẽ, an toàn, giảm thiểu tối đa các vấn đề rủi ro có thể phát sinh.

Nhân sự bảo vệ là những người được đào tạo chuyên môn để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách hàng, yếu nhân, sự kiện được giao, nhằm đảm bảo tối ưu sự an toàn cho khách hàng của mình.


Trong những năm gần đây, đời sống dân sinh và trật tự xã hội thiếu tính vững chắc, an toàn. Tệ nạn xã hội, nguy hiểm có khả năng tấn công cuộc sống con người, ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe thể chất, tinh thần, tính mạng và tài sản của con người. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ từ khách hàng tăng cao đáng kể, chủ yếu tại các thành phố lớn và các vùng kinh tế trọng điểm.

Bảo vệ Phúc Tâm hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – AN TOÀN. Khách hàng lựa chọn Phúc Tâm sẽ trải nghiệm được một dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Liên hệ chúng tôi:
Địa chỉ: 172 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điên Thoại: 0972095878
Email: baovephuctam@gmail.com
Website: https://baovephuctam.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtybaovephuctam/
Twitter: https://twitter.com/baovephuctam

baovephuctam

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 11/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết