Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tra cuu bao hiem xa hoi

Go down

Tra cuu bao hiem xa hoi Empty Tra cuu bao hiem xa hoi

Bài gửi by niemtinbaohiem Mon Nov 16, 2020 10:58 am

Tra cứu bảo hiểm xã hội giúp người tham gia bảo hiểm kiểm tra được các thông tin tham gia của bản thân có chính xác hay không, gói quyền lợi của bản thân khi tham gia bhxh là gì? Hôm nay https://niemtinbaohiem.com/ sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thức tra cứu bh nhanh nhất cho bạn nhằm đảm bảo tính an toàn và có thông tin chính xác nhanh nhất.
Hiện nay có 2 hình thức tra cứu bhxh Việt Nam chính xác nhất được Cục Bảo Hiểm Xã Hội mở ra cho người dân tra cứu thông tin. Để đảm bảo độ chính xác và độ bảo mật thông tin của người dân tham gia bảo hiểm nên thực hiện tra cứu tại các cổng thông tin chính thống để tránh kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt thông tin cá nhân.
Khi được chi trả tham gia bảo hiểm xã hội nhiều người còn bỡ ngỡ không biết tra cứu bhxh ra sao, các thông tin tham gia của bản thân có chính xác không. Vì vậy Cục BHXH Việt Nam đã hỗ trợ mở các cách thức tra cứu bằng hệ thống thông qua việc gửi tin nhắn từ số điện thoại di động của người muốn tra cứu BHXH. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí gửi tin nhắn từ số điện thoại nhất định để có được thông tin mà bạn muốn tra cứu.
Đối với mỗi hình thức tra cứu thông tin bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp tương ứng dưới đây:
Hình thức tra cứu
Cú pháp tin nhắn
Tra cứu thời gian tham gia bhxh
Cách 1: TC <dấu cách> BHXH <dấu cách> mã số bhxh, gửi tới 8179 (cước phí 1.500 đồng/1 lần gửi).
Cách 2: BH <dấu cách> QT <dấu cách> mã số bhxh, gửi tới 8079 (cước phí 1.000 đồng/1 lần gửi).

Tra cứu thời gian tham gia bhxh theo khoảng thời gian theo năm
Cách 1: TC <dấu cách> BHXH <dấu cách> mã số bhxh <dấu cách> từ năm <dấu cách> đến năm, gửi tới 8179 (cước phí 1.500 đồng/1 lần gửi).
Cách 2: BH <dấu cách>QT<dấu cách>mã số bhxh <dấu cách> từ năm < dấu cách> đến năm, gửi tới 8079 (cước phí 1.000 đồng/1 lần gửi).

Tra cứu tình trạng hồ sơ bhxh
Cách 1: TC <dấu cách> HS <dấu cách> mã số hồ sơ, gửi 8179.
Cách 2: BH <dấu cách> HS <dấu cách> mã số hồ sơ, gửi 8079.
Với cách này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trong trường hợp bạn không còn dùng số điện thoại hoặc chưa khai báo số điện thoại mới với cơ quan BHXH. Bạn có thể sử dụng một số điện thoại khác để soạn tin nhắn với cú pháp ở trên nhé.
Chi tiết các cachs tra cứu bạn có thể xem thêm tại: https://niemtinbaohiem.com/tra-cuu-bao-hiem-xa-hoi/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 32

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết