Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bao hiem Dai Ichi

Go down

Bao hiem Dai Ichi Empty Bao hiem Dai Ichi

Bài gửi by niemtinbaohiem on Tue Nov 17, 2020 11:20 am

Tại sao hiện nay bảo hiểm Đai ichi ngày càng thu hút rất nhiều người dân tham gia. Hôm nay bạn hãy cùng niemtinbaohiem.com đi tìm hiểu và đánh giá về chất lượng các sản phẩm của bảo hiểm này để có được lời giải nhé.
Công ty bảo hiểm Đai ichi life Việt Nam là công ty bảo hiểm chuyên kinh doanh dịch vụ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Được thành lập vào ngày 18 tháng 1 năm 2007 với 100% vốn từ công ty của Nhật Bản. Công ty Dai ichi life Việt Nam là thành thành viên của công ty bảo hiểm lớn nhất Nhật Bản và là một trong các tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới.
Dai ichi life Việt Nam hiện đang đứng thứ 3 về mạng lưới kinh doanh bảo hiểm với hơn 290 văn phòng chi nhánh trải dài từ bắc tới nam. cùng với đội ngũ hơn 1.400 nhân viên và hơn 85.000 tư vấn viên chuyên nghiệp tính đến 01/01/2020.
Ngày 03/10/2018 bảo hiểm nhân thọ Daiichi life việt Nam đã được bộ tài chính cấp giấy phép chấp thuận tăng vốn lên lần thứ 8 và trở thành một trong những công ty có vốn hóa lớn nhất thị trường.
Với nhiều thành tựu đạt được như:
+ Trong 13 năm thành lập và phát triển tính đến cuối năm 2019 tổng tài sản mà bảo hiểm nhân thọ Đai ichi life Việt Nam đang quản lý là hơn 30.000 tỷ động. Đặc biệt bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life việt nam đã đạt được hơn 3 triệu người dùng vào ngày 18/12/2019 vừa qua.
+ Với những thành tự đạt được, bảo hiểm nhân thọ Đai ichi life Việt Nam được bình chọn nằm trong là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm lớn và là á quân trong bảng xếp hạng những công ty bảo hiểm nước ngoài lớn nhất Việt Nam.
+ Bảo hiểm nhân thọ Đai ichi life Việt Nam được nhận huân chương lao động hạng 3 vào ngày 17/01/2018 do chủ tịch nước trao tặng. Nhằm ghi nhận những cống hiến và thành tích xuất của công ty trong việc thúc đẩy phát triển đất nước cùng với những hoạt động từ thiện cộng đồng.
+ Lọt top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam.
+ Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Việt Nam đạt giải thưởng Rồng Vàng 9 năm liền.
+ Ngày 02/06/2017 bảo hiểm Đai ichi tự hào là công ty bhnt duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển châu Á” do hội doanh nghiệp châu Á Enterprise Asia tổ chức.
+ Bên cạnh đó Đai ichi Việt Nam còn được vinh dự hai lần nhận giải thưởng “ Doanh nghiệp xuất sắc vì trách nhiệm xã hội” của tạp chí châu Á Asia Insurance Review bình chọn.
+ Bảo hiểm nhân thọ Đai ichi nhận liên tiếp 34 giải thưởng có trị giá trên 2,5 tỷ tri ân khách hàng.
+ Bảo hiểm Đai ichi tự hào là đơn vị đi đầu trong các hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa lệ tới 25 tỷ đồng.
Chi tiết bạn có thể xem tại bài viết sau: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-dai-ichi-life/
niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 16/11/2019
Age : 29

https://niemtinbaohiem.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết