Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

5 Cách Dọn Nhà Tinh Gọn Của Người Nhật

Go down

5 Cách Dọn Nhà Tinh Gọn Của Người Nhật Empty 5 Cách Dọn Nhà Tinh Gọn Của Người Nhật

Bài gửi by chuyennha24hnet Tue Nov 17, 2020 4:39 pm

Dọn dẹp nhà cửa có lẽ là một trong những công việc gây “ám ảnh” với rất nhiều hộ gia đình, bởi vì muốn nhà cửa luôn được thơm tho, sạch sẽ và ngăn nắp thì cần phải dọn nhà thường xuyên. Nhưng không phải ai cũng biết cách để dọn một cách hiệu quả nên nhiều người cảm thấy sợ hãi với việc dọn đồ. Gần đây đang rộ lên phương pháp dọn nhà của người Nhật đáp ứng được những tiêu chí sau: nhanh, gọn và tiết kiệm thời gian tối đa. Hôm nay Chuyển Nhà 24H sẽ giới thiệu đến bạn bài viết về những phương pháp trên để giúp bạn hiểu và có thể áp dụng được vào cuộc sống của mình.
Không phải ai cũng biết cách để dọn một cách hiệu quả nên nhiều người cảm thấy sợ hãi với việc dọn đồ. Nhưng thời gian gần đây rộ lên phương pháp dọn nhà của người Nhật, do Mari Kondo sáng tạo ra. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên những phương pháp đó để giúp bạn hiểu rõ hơn và áp dụng vào được cuộc sống của mình.
1. Loại Bỏ “không thương tiếc” Những Vật Dụng Không Cần Thiết
5 Cách Dọn Nhà Tinh Gọn Của Người Nhật Cach-don-dep-nha-cua-cua-nguoi-nhat
Nhiều người vẫn còn do dự trước khi quyết định bỏ đi những món đồ không dùng đến nữa, có lẽ nhiều món đồ cũ có ý nghĩa gắn bó suốt nhiều năm hay biết đâu một ngày nào đó lại sẽ dùng tới thì sao. Chính những suy nghĩ đó khiến ngôi nhà của rất nhiều người bừa bộn cả lên.
Tham khảo thêm tại:
https://chuyennha24h.net/5-cach-don-nha-tinh-gon-cua-nguoi-nhat/
https://www.facebook.com/chuyenhatrongoiquan1

https://www.facebook.com/chuyennhatrongoiquan2hcm

https://www.facebook.com/chuyennhatrongoiquan3hcm

https://www.facebook.com/chuyennhatrongoiquan4hcmchuyennha24hnet

Tổng số bài gửi : 21
Join date : 06/11/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết