Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bao hiem Aviva

Go down

Bao hiem Aviva Empty Bao hiem Aviva

Bài gửi by niemtinbaohiem on Wed Nov 18, 2020 8:56 am

Bảo hiểm Aviva là công ty bảo hiểm của nước nào? dịch vụ có tốt không? Đấy là câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc khi đang có ý định lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho chính bản thân và gia đình. Hôm nay bạn đọc hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
Tập đoàn Aviva là tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia, được thành lập năm 1696 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh. Aviva là công ty có bề dày 323 năm kinh nghiệm hoạt động về bảo hiểm tại 16 quốc gia trên thế giới.
Tập đoàn Aviva tập trung vào thị trường Châu u và Châu Á và đặc biệt là các thị trường đang phát triển như Trung Quốc, Ấn Độ, và Đông Nam Á. Tập đoàn Aviva đang có khoảng 29.600 nhân viên và có tổng tài sản lên tới 289,9 tỷ bảng Anh
Hiện nay tập đoàn Aviva đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ 5 trên thị trường bảo hiểm của thế giới. Tập đoàn Aviva đang phục vụ bảo hiểm bảo vệ cho 1/4 dân số của nước Anh và đang có bước phát triển mạnh mẽ tại các nước khác.
Năm 2011 Tập đoàn Aviva life insurance chính thức hoạt động trên thị trường bảo hiểm Việt nam với tiền thân là công ty bảo hiểm Vietinbank Aviva, là sự bắt tay hợp tác giữa hai tập đoàn lớn là tập đoàn ngân hàng Vietinbank và tập đoàn Aviva.
Ngày 18 tháng 10 năm 2011, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt chính thức công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva.
Công ty Vietinbank Aviva lúc thành lập có vốn điều lệ là 800 tỷ đồng, trong đó 50% là của tập đoàn ngân hàng Vietinbank và 50% là của tập đoàn Aviva. Công ty Vietinbank Aviva Việt Nam hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, kinh doanh các loại dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, kinh doanh tái bảo hiểm…
Tháng 4 năm 2017, Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Aviva chính thức mua lại 50% vốn góp của ngân hàng Vietinbank và thành lập lên công ty bảo hiểm Aviva Việt Nam với 100% vốn từ nước ngoài.
Chi tiết bạn có thể xem tại bài viết sau: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-aviva/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 16/11/2019
Age : 29

https://niemtinbaohiem.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết