Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

MoneyHub - Nền tảng kết nối mọi nhu cầu tài chính, bảo hiểm ra mắt

Go down

MoneyHub - Nền tảng kết nối mọi nhu cầu tài chính, bảo hiểm ra mắt Empty MoneyHub - Nền tảng kết nối mọi nhu cầu tài chính, bảo hiểm ra mắt

Bài gửi by moneyhubvietnam Wed Nov 25, 2020 10:17 am

Vào ngày 06/06/2020, MoneyHub Việt Nam rắt nền tảng kết nối mọi nhu cầu tài chính bảo hiểm tại thị trường Việt Nam với thương hiệu MoneyHub.

MoneyHub giải quyết vấn đề gì?

Khi mà internet bùng nổ, tất cả các nhu cầu của cuộc sống từ ăn uống đến tìm người yêu đi chăng nữa thì cũng được bản sao của người đó thực hiện trên môi trường internet. Trong đó, nhu cầu về tài chính, bảo hiểm cũng được thực hiện tìm kiếm trên internet rất nhiều. Vấn đề đặt ra là vì thế giới ảo nên rất khó để tìm được một sản phẩm tài chính uy tín, đặt biệt các sản phẩm tài chính cá nhân. Trong khi đó, các bạn tư vấn viên đến từ các ngân hàng, công ty bảo hiểm đều nói tốt về sản phẩm, dịch vụ nơi mình cung cấp. Thuyết phục khách hàng vay tiền, mở thẻ tín dụng, mua bảo hiểm của mình bằng mọi giá.
Do đó, MoneyHub sẽ tập trung tất cả các sản phẩm tài chính cá nhân về một nơi duy nhất, bạn chỉ đến một nơi và tìm kiếm mọi thứ. Bản chất của MoneyHub không đại diện bởi bất kỳ ngân hàng, bảo hiểm nào nên chúng tôi tư vấn khách hàng một cách trung lập. Sản phẩm nào tốt nói tốt, sản phẩm nào chưa tốt nói chưa tốt.
Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn khách hàng dựa trên nguyên tắc sự phù hợp.

MoneyHub đang cung cấp các sản phẩm tài chính nào?

  • Mở thẻ tín dụng


  • Vay tiền online


  • Vay tín chấp


  • Cầm đồ online


  • Bảo hiểm


MoneyHub có thu phí khách hàng không?
Không. Tất cả các dịch vụ tài chính có mặt trên MoneyHub đều được chúng tôi cung cấp miễn phí, chúng tôi MoneyHub không bao giờ thu phí khách hàng. Chúng tôi chỉ nhận hoa hồng từ ngân hàng, công ty bảo hiểm cho các hợp đồng, giao dịch được phát hành thành công.

Liên hệ:
Website: https://moneyhub.vn
Facebook: https://facebook.com/moneyhub.vn
Twitter: https://twitter.com/moneyhubvietnam
Instagram: https://instagram.com/moneyhubvietnam


moneyhubvietnam

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 25/11/2020
Đến từ : Bình Thạnh, Hồ Chí Minh City

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết