Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Danh gia goi bao hiem An Phuc Hung Thinh Toan Dien Dai-Ichi

Go down

Danh gia goi bao hiem An Phuc Hung Thinh Toan Dien Dai-Ichi Empty Danh gia goi bao hiem An Phuc Hung Thinh Toan Dien Dai-Ichi

Bài gửi by niemtinbaohiem Sat Nov 28, 2020 8:25 am

Gói bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện ( APHTTD ) là sản phẩm bảo hiểm mang lại một cuộc sống an vui, sung túc cho bạn và các thành viên trong gia đình. Sản phẩm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn cả tài chính. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm bảo hiểm trong bài viết dưới đây nhé.
Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện – An Phúc Gia Đình – Hưng Thịnh Tương Lai là sản phẩm truyền thống của công ty Dai-ichi Life Việt Nam. Đây là sản phẩm giúp bạn đạt được một kế hoạch tài chính như mong muốn.
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện mang đến cho khách hàng của mình không chỉ việc bảo vệ sức khỏe toàn diện trước những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống mà còn mang đến một khoản tiết kiệm tiết kiệm khi bạn có thể đầu tư sinh lợi hiệu quả trước bối cảnh lạm phát.
Khi tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng những quyền lợi lớn như:
Quyền hưởng lãi đầu tư hiệu quả hàng tháng.
Quyền lợi tiền mặt định kỳ: Bạn có thể nhận được 1 khoản tiền đình kì sau mỗi 3 năm hợp đồng để chi tiêu cho những nhu cầu của cá nhân theo kế hoạch đã định ra. Bạn có thể để khoản tiền này lại Dai-Ichi để hưởng lãi hàng tháng.
Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: sản phẩm này có tích lũy và tính lãi hàng tháng. Toàn bộ số tiền sẽ nhận được khi hợp đồng đáo hạn.
Chi tiết bạn có thể xem tại bài viết sau: https://niemtinbaohiem.com/an-phuc-hung-thinh-toan-dien-dai-ichi/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 32

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết