Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Danh gia goi bao hiem An Thinh dau tu Dai-Ichi

Go down

Danh gia goi bao hiem An Thinh dau tu Dai-Ichi Empty Danh gia goi bao hiem An Thinh dau tu Dai-Ichi

Bài gửi by niemtinbaohiem Sun Nov 29, 2020 10:32 am

Bảo hiểm An Thịnh Đầu Tư Daiichi là sản phẩm kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư. Đây là giải pháp tài chính ưu việt dành cho bạn. Vậy bạn đã biết gì về sản phẩm tuyệt vời của Dai-Ichi chưa. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.
An Thịnh Đầu Tư là sản phẩm bảo hiểm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị (Unit-link), ra đời vào năm 2015. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm và sự linh hoạt khi lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau giúp khách hàng có cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Đây là sản phẩm duy nhất có thể mang lại dòng tiền lãi cao hơn lãi suất ngân hàng, bảo vệ khách hàng trọn đời.
Với tính năng bảo hiểm, bạn và gia đình có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt thời gian bảo hiểm. Tính năng tiết kiệm và đầu tư đồng thời bảo vệ sức khỏe giúp bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.
+ Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ nâng cao nên: Phí tham gia cao hơn hợp đồng ATHTTD.
+ Khách hàng tham gia các quỹ Tăng trưởng hoặc Quỹ phát triển thì cần có kiến thức về Chứng khoán, Tài chính, Đầu tư hoặc lựa chọn các tư vấn viên có chuyên môn sâu.
+ Chọn quỹ Tăng Trưởng và Quỹ phát triển thì Lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro cao. Khách hàng là người chịu trách nhiệm 100% lỗ về rủi ro của khoản đầu tư của mình. (Khách hàng là người chịu trách nhiệm 100% về rủi ro lỗ hoặc lãi của khoản đầu tư của mình.)
+ Khách hàng nếu tham gia sản phẩm bổ sung cần có phí đóng thêm để đầu tư sinh lợi cũng như tránh mất hiệu lực những năm đầu tiên.
+ Nếu khách hàng chọn 100% Qũy Bảo Toàn thì hợp đồng An Thịnh Đầu Tư gần như trở thành An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện quyền lợi nâng cao mà có thời hạn hợp đồng tới 99 tuổi. Đây cũng là cách mà các tư vấn viên thường tư vấn cho khách hàng muốn mua 1 hợp đồng bảo hiểm trọn đời.
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/an-thinh-dau-tu-dai-ichi/

niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 32

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết