Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Danh gia goi bao hiem tai nan toan dien nang cao Dai-ichi

Go down

Danh gia goi bao hiem tai nan toan dien nang cao Dai-ichi Empty Danh gia goi bao hiem tai nan toan dien nang cao Dai-ichi

Bài gửi by niemtinbaohiem@gmail.com Tue Dec 01, 2020 8:20 am

Gói bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao Dai-ichi là sản phẩm bảo hiểm bổ sung cho các gói bảo hiểm của công ty bảo hiểm Dai-ichi nhằm bảo vệ quyền lợi nhân thọ toàn diện nhất cho khách hàng. Hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bổ sung toàn diện này trong bài viết dưới đây nhé.
Bảo hiểm tai nạn toàn diện là một trong những sản phẩm bổ sung có quyền lợi ưu việt và được khách hàng tin dùng nhất của công ty bảo hiểm Daiichi life Việt Nam. Đây là giải pháp tối ưu để bạn và gia đình an tâm vui sống.
Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, tai nạn có thể đến bất kỳ lúc nào và cho bất cứ ai. Hậu quả của tai nạn luôn gây ra những khó khăn về tinh thần và là gánh nặng về tài chính không chỉ đối với bản thân người bị tai nạn mà còn với chính gia đình của họ. Vậy bạn phải làm gì để bảo vệ cho chính bản thân mình và những người thân trước những rủi ro không lường trước được?
Chia sẻ những lo lắng của bạn, Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao sẽ bảo vệ cho bạn và người thân 24/24 giờ trong ngày, giúp bạn an tâm hơn với việc tăng thêm giá trị bảo vệ của hợp đồng để ứng phó trong trường hợp rủi ro xảy ra.
Một số điểm nổi bạn mà bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu sản phẩm này:
Quyền lợi bảo hiểm cao với số tiền bảo vệ có thể lên đến 2 tỷ.
Quyền lợi gấp đôi số tiền bảo hiểm trong các trường hợp tai nạn đặc biệt.
Quyền lợi chi trả thương tật thật chi tiết.
Hỗ trợ quyền lợi nằm viện do tai nạn 100.000 đồng/ ngày.
Bảo vệ cả gia đình trên một hợp đồng.
Quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí phù hợp với nhu cầu tài chính.
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-tai-nan-toan-dien-nang-cao-dai-ichi/


niemtinbaohiem@gmail.com
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết