Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thong tin chinh xac nhat ve bao hiem Buu Dien

Go down

Thong tin chinh xac nhat ve bao hiem Buu Dien Empty Thong tin chinh xac nhat ve bao hiem Buu Dien

Bài gửi by Niềm Tin Bảo Hiểm Wed Dec 02, 2020 3:10 pm

Bảo hiểm Chubb của nước nào? Có uy tín không, có nên tham gia bảo hiểm này không? Là những câu hỏi phổ biến khi bắt đầu tìm hiểu tham gia. Để có thể hiểu chính xác và chi tiết nhất hãy cùng Niềm tin bảo hiểm tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.
Bảo hiểm Chubb life của Mỹ và được thành lập năm 1882, với 130 năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện nay Chubb đang có mặt trên tại 54 quốc gia trên thế giới, chuyên cung cấp các loại bảo hiểm nhân thọ, du lịch, tài sản cá nhân…
Chubb hiện nay đang có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nước khác và đang sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên toàn cầu.
ACE Limited được thành lập vào năm 1985 trong tình cảnh đang có khủng hoảng về bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm nhà quản lý tại Hoa Kỳ.
Từ khi thành lập đến năm 1999, ACE đã có bước chuyển mình phát triển mạnh mẽ thông qua việc phát triển đa dạng sản phẩm và mua lại trách nhiệm và tài sản của công ty bảo hiểm Bắc Mỹ INA. Qua thương vụ này, ACE đã có được lượng lớn chi nhánh trên toàn cầu và sáp nhập lịch sử hình thành và phát triển của INA vào ACE.
Năm 2005 ACE có mặt tại Việt Nam và luôn không ngừng phát triển lớn mạnh cho tới nay.
Tháng 01/2016 công ty ACE chính thức sáp nhập vào Chubb và đổi tên thành công ty bảo hiểm ACE life và cuối cùng đổi tên là công ty bảo hiểm Chubb life.
Hiện nay Chubb life có giá trị tài chính lên tới 51,2 tỷ usd, với tổng chi tài chính chi trả quyền lợi hàng năm lên tới con số 37 tỷ usd và tổng tài sản của công ty là 154 tỷ usd.
Đối với Chubb Life Việt Nam, tính tới năm 2015 đạt 10 năm hoạt động doanh thu công ty lên tới 1,600 tỷ đồng, năm 2016 đã vượt lên hơn 2.000 tỷ đồng.
Năm 2020 Chubb đang được kỳ vọng tạo ra những cú hích mới với sự phát triển mạnh mẽ dựa trên bề dày kinh nghiệm trong việc kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại nhiều nước trên thế giới.
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-chubb-life/


Niềm Tin Bảo Hiểm
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết