Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

An ninh mạng là gì? Các loại bảo mật an ninh mạng

Go down

An ninh mạng là gì? Các loại bảo mật an ninh mạng Empty An ninh mạng là gì? Các loại bảo mật an ninh mạng

Bài gửi by Huynhminh Thu Dec 03, 2020 1:57 pm

An ninh mạng là gì?
An ninh mạng là bất kỳ hoạt động nào được thiết kế để bảo vệ khả năng sử dụng và tính toàn vẹn của mạng và dữ liệu của bạn.
• Nó bao gồm cả công nghệ phần cứng và phần mềm
• Nó nhắm vào nhiều mối đe dọa
• Nó ngăn họ xâm nhập hoặc lan truyền trên mạng của bạn
• Bảo mật mạng hiệu quả quản lý quyền truy cập vào mạng

các phần mềm bảo mật an ninh mạng
Tường lửa

Tường lửa tạo ra một rào cản giữa mạng nội bộ đáng tin cậy của bạn và các mạng bên ngoài không đáng tin cậy, chẳng hạn như Internet. Họ sử dụng một tập hợp các quy tắc xác định để cho phép hoặc chặn lưu lượng truy cập. Tường lửa có thể là phần cứng, phần mềm hoặc cả hai. vietnetco cung cấp các thiết bị quản lý mối đe dọa thống nhất (UTM) và tường lửa tập trung vào mối đe dọa.

Ngăn ngừa mất dữ liệu

Các tổ chức phải đảm bảo rằng nhân viên của họ không gửi thông tin nhạy cảm ra bên ngoài mạng. Công nghệ ngăn chặn mất mát dữ liệu hoặc DLP có thể ngăn mọi người tải lên, chuyển tiếp hoặc thậm chí in thông tin quan trọng theo cách không an toàn bằng việc ảo hóa bảo mật cơ sở dữ liệu.

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) quét lưu lượng mạng để chủ động chặn các cuộc tấn công. Các thiết bị IPS an toàn thực hiện điều này bằng cách tương quan với lượng lớn thông tin về mối đe dọa toàn cầu để không chỉ chặn hoạt động độc hại mà còn theo dõi sự tiến triển của các tệp nghi ngờ và phần mềm độc hại trên toàn mạng để ngăn chặn sự lây lan của các đợt bùng phát và tái nhiễm

Thông tin bảo mật và quản lý sự kiện

Các sản phẩm LogRhythm NextGen SIEM tập hợp thông tin mà nhân viên an ninh của bạn cần để xác định và ứng phó với các mối đe dọa. Các sản phẩm này có nhiều dạng, bao gồm các thiết bị vật lý và ảo và phần mềm máy chủ.
Nguồn bài viết: Cisco

Huynhminh

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 01/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết