Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bao hiem huu tri la gi? Cong ty bao hiem huu tri nao tot?

Go down

Bao hiem huu tri la gi? Cong ty bao hiem huu tri nao tot? Empty Bao hiem huu tri la gi? Cong ty bao hiem huu tri nao tot?

Bài gửi by Niềm Tin Bảo Hiểm Sun Dec 06, 2020 10:46 am

Bảo hiểm hưu trí là loại hình bảo hiểm hiện nay đang được đông đảo người dân ưa chuộng tham gia, với những lợi ích và quyền lợi ưu việt là sự lựa cho hàng đầu cho khách hàng. Bạn đã biết gì về loại bảo hiểm này chưa, hôm nay hay cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về loại bảo hiểm này nhé.
Bảo hiểm hưu trí (bh hưu trí tự nguyện) là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ do doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện, nhằm cung cấp bổ sung cho khách hàng tham gia bảo hiểm khi hết tuổi lao động.
Khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm hưu trí có thể lựa chọn gói bảo hiểm cá nhân hoặc gói bảo hiểm theo nhóm người lao động.
Đối với gói bảo hiểm cá nhân: Khách hàng tham gia sẽ phải đóng tiền lệ phí theo định kỳ vào sản phẩm sẽ được nhận lại quyền lợi khi tới tuổi về hưu. Số tiền mà mỗi cá nhân được nhận khi về hưu phụ thuộc vào tổng số tiền mà họ đóng và hiệu quả đầu tư vốn của quỹ.
Đối với nhóm người lao động: Bên mua bảo hiểm là chủ sở dụng lao động nhằm nâng cao quyền lợi cho người lao động. Người lao động sẽ được nhận tất cả quyền lợi bảo hiểm sau thời gian đóng phí theo thỏa thuận có trong hợp đồng.
Trên cơ sở mua bh hưu trí và đóng phí bảo hiểm người mua bảo hiểm bắt đầu được nhận quyền lợi hưu trí khi đến tuổi theo thỏa thuận hợp đồng bảo hiểm nhưng không được dưới 55 tuổi so với nữ và 60 tuổi so với nam.
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-huu-tri/

Niềm Tin Bảo Hiểm
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết