Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Huong dan dang ky bao hiem ung thư FWD don gian va nhanh nhat

Go down

Huong dan dang ky bao hiem ung thư FWD don gian va nhanh nhat Empty Huong dan dang ky bao hiem ung thư FWD don gian va nhanh nhat

Bài gửi by niemtinbaohiem Thu Dec 10, 2020 9:58 am

Hiện nay bảo hiểm ung thư FWD là loại bảo hiểm đang được rất nhiều người dân ưu tiên lựa chọn bởi những tính năng và quyền lợi mà sản phẩm đem tới cho người tham gia. Vậy bạn đã biết gì về loại sản phẩm này của công ty FWD chưa, hãy cùng Niềm Tin Bảo Hiểm đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.
Ngày 16/11/2017 bảo hiểm ung thư FWD được Bộ Tài Chính phê duyệt cho phép công ty FWD kinh doanh gói bảo hiểm này. Ngày 14/3/ 2018 công ty FWD chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư với tên gọi chính thức là “FWD sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”.
FWD bảo hiểm bệnh ung thư là gói sản phẩm bảo hiểm cho người ung thư đầu tiên tại có mặt tại Việt Nam, sản phẩm bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí trị bệnh khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.
Hiện tại sản phẩm bảo hiểm FWD sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư có nhiều mệnh giá cơ bản cho người dân lựa chọn tham gia, số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng đến mức cao nhất là 500 triệu đồng. Với mức phí chi trả chỉ từ vài trăm ngàn đồng mỗi năm tùy theo độ tuổi tham gia.
Khi người tham gia mắc bệnh ung thư được chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi phát hiện trong bất cứ giai đoạn nào của căn bệnh. Việc chi trả quyền lợi hợp đồng bảo hiểm giúp người tham gia có thể chi trả kịp thời chi phí chữa trị, bớt đi gánh nặng tài chính cho bản thân và cả gia đình.
Quyền lợi bảo hiểm của người tham gia sẽ được chi trả trong các trường hợp sau:
+ Xác nhận thông tin khai bảo trung thực của khách hàng khi đăng ký tham gia bảo hiểm.
+ Khách hàng phát hiện bệnh ung thư sau 90 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Trong trường hợp khách hàng mắc bệnh ung thư tiềm ẩn chưa được phát hiện hoặc chưa được cơ quan y tế chẩn đoán mắc ung thư thì vẫn được hưởng quyền lợi.
+...
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-ung-thu-fwd/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 33

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết