Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thong tin moi nhat ve bao hiem Vietcombank Cardif life

Go down

Thong tin moi nhat ve bao hiem Vietcombank Cardif life Empty Thong tin moi nhat ve bao hiem Vietcombank Cardif life

Bài gửi by niemtinbaohiem Fri Dec 11, 2020 8:54 am

Nếu bạn đang tìm hiểu gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho mình và người thân trong gia đình thì bảo hiểm Vietcombank được xem là lựa chọn không thể bỏ qua. Khi tham gia bảo hiểm bạn sẽ được cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ toàn diện và nâng cao tài chính cho bản thân và gia đình. Để hiểu rõ hơn về loại bảo hiểm này, bạn nên tìm hiểu bài viết dưới đây của Niềm Tin Bảo Hiểm.
Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif life có tên viết tắt là VCLI được thành lập vào tháng 01/2007 tại Hà Nội. Vietcombank Cardif life là công ty bảo hiểm nhân thọ liên doanh giữa 3 công ty lớn đấy là ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), công ty BNP Paribas Cardif của pháp và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank). Công ty bảo hiểm được thành lập với vốn điều lệ lên tới 140 tỷ đồng, với tỷ lệ đóng góp và sở hữu của Vietcombank chiếm 45%, Cardif chiếm 43%, Seabank chiếm 12%.Sau khi thành lập công ty bảo hiểm đã tích đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng và chiến lược kinh doanh độc đáo, hiệu quả cùng với năng lực đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif life đưa tới cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ tốt nhất.
Vietcombank Cardif có cơ sở hạ tầng hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến của ngân hàng Vietcombank. Đẩy mạnh phát triển dịch vụ nhằm đem tới sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi tham gia.Hệ thống dịch vụ sản phẩm đa dạng được thiết kế cung cấp đầy đủ quyền lợi và đảm bảo tài chính cho khách hàng tham gia lựa chọn đã tạo nên sự thu hút của dịch vụ bảo hiểm này.Hiện nay công ty bảo hiểm VCLI đẩy mạnh hoạt động trên 5 lĩnh vực cơ bản:
+ Bảo hiểm nhân thọ.
+ Đề phòng hạn chế rủi ro tổn thất.
+ Quản lý quỹ và vốn đầu tư vốn.
+Bảo hiểm sức khỏe và các sản phẩm bổ trợ.
+ ..
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-vietcombank/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 32

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết