Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Co nen mua bao hiem techcombank khong ?

Go down

Co nen mua bao hiem techcombank khong ? Empty Co nen mua bao hiem techcombank khong ?

Bài gửi by niemtinbaohiem Fri Dec 11, 2020 3:32 pm

Bảo hiểm Techcombank là khái niệm sản phẩm bảo hiểm còn mới đối với khách hàng. Tuy nhiên, với những với những quyền lợi vượt trội và dịch vụ bảo chăm sóc khách hàng tốt, công ty bảo hiểm đã chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết mà Niềm Tin Bảo Hiểm cung cấp cho bạn về loại bảo hiểm này.
Bảo hiểm Manulife Techcombank ( bh Manulife Techcombank) là sự kết hợp giữa hai công ty lớn đấy là ngân hàng Techcombank và công ty bh Manulife Việt Nam thông qua kênh phân phối bảo hiểm Bancassurance.
Ngân hàng Techcombank tên đầy đủ là ngân hàng thương mại kỹ thương Việt Nam, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam được thành lập vào năm 1993 chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ ngân hàng. Năm 2019 công ty được đánh giá là 1 trong top 10 ngân hàng lớn nhất tại nước ta.
Bh Manulife Việt Nam được thành lập vào năm 1999, là doanh nghiệp bảo hiểm của nước ngoài đầu tiên có mặt tại thị trường bảo hiểm nước ta. Manulife cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất hợp tác cùng Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam.
Việc liên kết này nhằm đưa tới cho khách hàng những giải pháp bảo vệ rủi ro hoặc tiết kiệm cho tương lai, bên cạnh đó còn giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính trọn gói với các chi phí hợp lý và thuận tiện hơn.Bh Manulife và ngân hàng Techcombank giúp khách hàng có niềm tin về việc tham gia bảo hiểm đồng thời được hưởng lợi từ chính sách ưu đãi thuế của nhà nước.
Chi tiết bạn có thể xem tại: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-techcombank/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 32

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết