Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

KUBET KHUYẾN MẠI NẠP TIỀN GIÀNH CHO HỘI VIÊN MỚI NĂM 2021

Go down

KUBET KHUYẾN MẠI NẠP TIỀN GIÀNH CHO HỘI VIÊN MỚI NĂM 2021 Empty KUBET KHUYẾN MẠI NẠP TIỀN GIÀNH CHO HỘI VIÊN MỚI NĂM 2021

Bài gửi by kubeta88 Sat Jan 30, 2021 7:43 pm

Tên chương trình khuyến mại
Tên chương trình: Khuyến mại nạp tiền lần đầu.

Đối tượng tham gia
Khách hàng mới của Kubet tại trang chủ https://kubeta.net lần đầu lập tài khoản và chưa nạp tiền bao giờ. Chương trình không áp dụng cho hội viên đã có tài khoản và đã từng nạp tiền.

Thể lệ khuyến mại
Khuyến mại đối với Hội viên nạp lần đầu

Khách hàng khi lần đầu nạp tiền được tặng thêm 20% số tiền nạp. Số tiền tối thiểu nạp là từ 100 điểm trở lên. Khuyến mại của Kubet trong chương trình này mức tối đa khách hàng được cộng điểm khuyến mại là 588 điểm.

Khuyến mại đối với Hội viên nạp lần thứ hai

Khách hàng lần thứ 02 nạp tiền được tặng thêm 10%. Đối với lần hai thì số tiền nạp tối thiểu phải từ 1000 điểm trở lên. Số tiền tối đa được cộng điểm là 588 điểm.

Lưu ý: Số tiền nạp vào được quy ra điểm trên tài khoản của Kubet. Số điểm được tính theo đơn vị 1000VNĐ = 1 điểm trên tài khoản.

Cách tham gia khuyến mại
Quý khách là đối tượng đủ điều kiện tham gia thì vui lòng đăng nhập trên trang chủ Kubet. Sau khi nạp tiền xong, Bạn tiến hành bấm chọn “Đăng ký ngay” tại giao diện khuyến mại để gửi yêu cầu. Kubet sau khi xét duyệt và đối chiếu nếu Quý khách đủ điều kiện sẽ cộng điểm trực tiếp vào tài khoản.

Số tiền cược khi tham gia khuyến mại
Khi tham gia khuyến mại, Quý khách phải tham gia chơi và đặt cược số tiền tối thiểu tương ứng với số tiền mình tham gia như sau:

Số tiền cược lần đầu nhận khuyến mại: (tiền nạp + tiền khuyến mãi) X 15 khi đó Quý khách mới có thể rút tiền.
Số tiền bội cược lần hai: (tiền nạp + tiền khuyến mãi) X 10 khi đó Quý khách mới có thể rút tiền.
Ví dụ: Nạp tiền 200 điểm sẽ được tặng 40 điểm. Tức là Quý khách phải đặt cược (200 + 40) X 15 = 3.600 điểm trở lên thì mới được rút tiền. Trường hợp đặt cược hai bên sẽ không tính lượng tiền cược hợp lệ. Nếu rút tiền khi chưa đạt mức lượng tiền cược yêu cầu thì sẽ khấu trừ toàn bộ tiền thưởng khuyến mãi và nguồn lợi phát sinh từ khuyến mãi.

Quy định chương trình khuyến mại
Kubet có quyền quyết định xem xét hội viên có lợi dụng khuyến mại để đặt cược bất thường hay không. Chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ các tài khoản tham gia với mục đích cố tình trục lợi. Kubet sẽ chấm dứt tư cách hội viên nếu chúng tôi phát hiện bạn vi phạm quy định.
Nếu chương trình xảy ra sự cố thì Công ty chúng tôi có quyền sửa đổi, tạm ngưng hoặc hủy bỏ chương trình bất cứ lúc nào.
Trên đây là toàn bộ thể lệ chương trình khuyến mại “Nạp tiền lần đầu”. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để được giải đáp. Chúc Quý khách thành công!
https://kubeta.net/kubet-khuyen-mai-nap-tien-gianh-cho-hoi-vien-moi-nam-2021/
#kubet #ku #kucasino #nhacaikubet #dangkykubet

kubeta88

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 05/01/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết