Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sàn XTB là gì ? Review sàn XTB_hướng dẫn đăng ký sàn XTB

Go down

Sàn XTB là gì ? Review sàn XTB_hướng dẫn đăng ký sàn XTB Empty Sàn XTB là gì ? Review sàn XTB_hướng dẫn đăng ký sàn XTB

Bài gửi by lehaly97 Mon Feb 01, 2021 1:51 pm

Sàn XTB là gì ? Review sàn XTB_hướng dẫn đăng ký sàn XTB[/b]
Sàn XTB là gì[/b]
Theo review sàn XTB XTB được thành lập vào năm 2002 và có trụ sở tại London. XTB được coi là một trong những Sàn Forex và CFD hàng đầu trên thế giới và nó đã giành được một số giải thưởng cho sự xuất sắc trong ngành. Trong số các giải thưởng này là Sàn giao dịch tốt nhất trong Hạng dành cho Đông Âu và Nền tảng giao dịch tốt nhất.
Sàn XTB là gì ? Review sàn XTB_hướng dẫn đăng ký sàn XTB JV0bnGYCVR78w6vy2xJXCf3TYNjKxJHYhIcY1BbhGYM1f-SFe3vh-1ozs0P8NWphOgQyB1q03fhZvHEi0Tqsf_5p33qrNhfO9Y2IU9SKZuLkLj-OgCX5XGGfP7xuoAQPQNkB1QNb
XTB có văn phòng tại 14 quốc gia trên thế giới và được quy định bởi một số cơ quan quản lý nghiêm ngặt nhất trong ngành bao gồm FCA của Anh và BaFin của Đức. Họ là một Sàn giao dịch đa tài sản cung cấp một loạt các sản phẩm.
Mô hình định giá ECN / STP liên ngân hàng trực tiếp của họ đảm bảo rằng các nhà giao dịch có thể tận hưởng các giao dịch cạnh tranh nhất
Quy định XTB[/b]
Sàn XTB là gì ? Review sàn XTB_hướng dẫn đăng ký sàn XTB 0ozEjZxftLElNDZ8xPs_K3ELpGkFZD_QgqcbbxrmPDl01f7JYyrRhZc7Bt0jHiyRARHyJAeP2wKcVtZLflraH7H6Mq77JJfhS16fgcjXeCwrEhhgLOh9bepGYaDuWpoiDUDqN2wD
XTB là một trong những sàn giao dịch ngoại hối Châu Âu lớn nhất . Họ có trụ sở tại London, Anh và được quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA), BaFin của Đức, KNF của Ba Lan,…. XTB là một trong những sàn được thành lập với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Họ đã nổi lên như một công ty Uy Tín, tuân thủ tất cả các quy định cần thiết
Các loại tài khoản có trên sàn XTB [/b]
XTB có ba loại tài khoản giao dịch khác nhau để lựa chọn. Chúng bao gồm Tài khoản cơ bản, Tài khoản tiêu chuẩn và Tài khoản Pro.
Tài khoản cơ bản[/b]  Tiền gửi tối thiểu là $ 250  Thực hiện giao dịch tức thì ( thực hiện giao dịch ngay lập tức )  Chênh lệch tối thiểu 2.0 pips  Đảm bảo dừng lỗ  Đòn bẩy tối đa 200: 1  Quản lý tài khoản cá nhân


Tài khoản chuẩn[/b]  Tiền gửi tối thiểu là $ 250  Khớp lệnh theo cơ chế giá thị trường  Chênh lệch tối thiểu 0,35 pips  Đòn bẩy tối đa 200: 1  Giao dịch tự động  Quản lý tài khoản cá nhân


Tài khoản chuyên nghiệp[/b]  Tiền gửi tối thiểu là $ 250  Khớp lệnh theo cơ chế giá thị trường  Chênh lệch tối thiểu 0,28 pips  Đòn bẩy tối đa 200: 1  Giao dịch tự động  Quản lý tài khoản cá nhân


Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền sàn XTB
Hoa hồng và Spread[/b]
XTB cung cấp cả chênh lệch cố định và chênh lệch thả nổi tùy thuộc vào loại tài khoản được chọn bởi nhà giao dịch. Các chênh lệch cố định có sẵn trong tài khoản Cơ bản và các chênh lệch thả nổi có sẵn với các tài khoản Standard và Pro. Mức chênh lệch tối thiểu cho cặp EUR / USD trong tài khoản Cơ bản là 2 pips, trong tài khoản tiêu chuẩn là 0,35 pips và, trong tài khoản Pro là 0,28 pips rất chặt chẽ. Xử lý chênh lệch cực kỳ cạnh tranh cho các tài khoản Pro tại XTB khi họ sử dụng mô hình ECN / STP.
Không có hoa hồng tính phí trên tài khoản Cơ bản và Tiêu chuẩn, trong khi hoa hồng cho tài khoản Pro là 3,5 EUR / lô được giao dịch. Một lợi ích bổ sung tại XTB là chương trình hoàn lại tiền mặt của họ, trong đó các nhà giao dịch có thể nhận được một phần chênh lệch khi họ đáp ứng các ngưỡng khối lượng nhất định. Chương trình giảm giá của họ cho phép các nhà giao dịch kiếm lại tới 1,80 EUR / lô được giao dịch.
Tiền thưởng và khuyến mãi[/b]
XTB có hai loại chương trình thưởng khác nhau mà họ cung cấp. Đầu tiên là Chương trình Hoàn tiền và thứ hai là chương trình Giới thiệu bạn bè.
Chương trình hoàn tiền hoàn lại tiền [/b]
Số tiền giảm giá được xác định dựa trên khối lượng hàng tháng của người giao dịch, nhưng nói chung, các nhà giao dịch có cơ hội kiếm được 1,80 EUR / lô giao dịch. Các khoản tiền hoàn lại được gửi trực tiếp vào tài khoản giao dịch của bạn và bạn có thể sử dụng số tiền đó cho các giao dịch bổ sung hoặc rút tiền. Không giống như một số nhà môi giới khác, giảm giá có thể được sử dụng theo bất kỳ cách nào mà nhà giao dịch thấy thích hợp.
Giao dịch tự động[/b]
Giao dịch tự động có sẵn với nền tảng giao dịch Metatrader 4, cung cấp một bộ tính năng phong phú để kiểm tra lại, tối ưu hóa và thực hiện các chiến lược tự động thông qua việc sử dụng Expert Advisors.
Tiền gửi và rút tiền[/b]
XTB cung cấp ba loại Tài khoản Trực tiếp khác nhau. Số tiền ký gửi tối thiểu để mở tài khoản với XTB là 250 (USD, EUR hoặc GBP) cho mỗi trong ba loại tài khoản. Tiền gửi có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng, hầu hết các thẻ tín dụng lớn như Visa, MasterCard và Maestro và các bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba bao gồm PayPal, Skrill và Neteller.
Gửi tiền vào tài khoản của bạn rất đơn giản và dễ hiểu. Đăng nhập vào bảng điều khiển của bạn, Chuyển đến Tiền gửi, chọn tài khoản giao dịch và chọn từ các tùy chọn thanh toán ưa thích.
Yêu cầu rút tiền cũng có thể được yêu cầu từ trong bảng điều khiển. Việc rút tiền sẽ được xử lý trong cùng một ngày trong trường hợp Bảng Anh và thường là vào ngày hôm sau đối với Euro. Yêu cầu rút tiền bằng các loại tiền tệ khác thường sẽ mất 3 ngày làm việc để xử lý.
Ưu và nhược điểm[/b]
Ưu điểm – Lý do để giao dịch với XTB[/b]  Ultra-Tight Spreads  Hoàn tiền mặt  Sàn giao dịch tuyệt vời  Được quy định tốt – Có trụ sở tại Vương quốc Anh  Thi công cực nhanh  Tùy chọn cho tài khoản STP  Nhiều loại dụng cụ  Tiền gửi tối thiểu thấp  Hơn 50 cặp tiền tệ


Nhược điểm – Một số nhược điểm với XTB[/b]  Chỉ 5 ngày / tuần Hỗ trợ khách hàng


Xem thêm: cách nạp tiền sàn XTB
Câu hỏi thường gặp[/b]
XTB được quy định bởi ai ?
Có, XTB được quy định bởi FCA của Anh, BaFin của Đức, KNF của Ba Lan, cùng với những người khác.
XTB có an toàn không ?
XTB đã hoạt động được gần 15 năm và được đánh giá cao trong ngành. Các thương nhân tại XTB có thể yên tâm rằng tiền của họ được giữ an toàn trong các tài khoản tách biệt tại các ngân hàng cấp 1.
Những nền tảng giao dịch nào mà XTB cung cấp?
XTB cung cấp hai nền tảng giao dịch chính – Metatrader 4 và nền tảng XStation 5 độc quyền của họ.
Những công cụ giao dịch nào có sẵn tại XTB?
Bạn có thể giao dịch hơn 50 cặp tiền tệ, 20 Chỉ số chứng khoán, 1500 CFD, Năng lượng, Hàng hóa, ETF và 5 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin.
Cấu trúc hoa hồng / lây lan tại XTB là gì?
XTB cung cấp cả chênh lệch cố định và biến đổi. Không có hoa hồng trên tài khoản Cơ bản hoặc Tiêu chuẩn. Tài khoản Pro cung cấp mức chênh lệch cao nhất với mô hình STP. Hoa hồng tính trên tài khoản Pro là $ 3,5 EUR / lô được giao dịch.
Có bao nhiêu loại tài khoản mà XTB có?
Bạn có thể chọn tài khoản Demo hoặc Tài khoản trực tiếp. Đối với Tài khoản trực tiếp, có 3 loại tài khoản chính – tài khoản Cơ bản, tài khoản Chuẩn, tài khoản Pro. Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 250 trên bất kỳ tài khoản nào trong số này.
Hỗ trợ khách hàng tại XTB như thế nào?
Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/5 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.
Phần thưởng nào mà XTB cung cấp?
XTB cung cấp Chương trình Hoàn tiền Hoàn tiền, cho phép các nhà giao dịch nhận được phần thưởng chỉ bằng cách đặt giao dịch trong tài khoản của họ. Nhà giao dịch có cơ hội kiếm được tới 1,80 EUR / lô giao dịch.
Có phải XTB cung cấp giao dịch di động?
Có, giao dịch trên thiết bị di động khả dụng qua ứng dụng Metatrader 4 và thiết bị di động XStation.
Có những lựa chọn nào cho giao dịch Tự động tại XTB?
Giao dịch tự động có sẵn thông qua nền tảng MT4.
Một số tính năng độc đáo tại XTB là gì?
XTB cung cấp một số mức chênh lệch cao nhất xung quanh cùng với việc thực hiện nhanh chóng. Chương trình Hoàn tiền Hoàn tiền của họ cho phép các nhà giao dịch giảm thêm chi phí giao dịch bằng cách kiếm tới 1,80 EUR mỗi lô được giao dịch.
Khoản tiền gửi tối thiểu để mở tài khoản Live tại XTB là gì?
Khoản tiền gửi tối thiểu để mở tài khoản Live là $ 250.
Đòn bẩy tối đa của XTB là gì?
Đòn bẩy tối đa tại XTB là 200: 1
Trích nguồn: tienaoplus.comlehaly97

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 21/10/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết