Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bear market là gì ? Phân tích đặc trưng của thị trường bear market

Go down

Bear market là gì ? Phân tích đặc trưng của thị trường bear market Empty Bear market là gì ? Phân tích đặc trưng của thị trường bear market

Bài gửi by Huyenmai2722 Sat Feb 06, 2021 10:08 am

Bear market là gì ? Phân tích đặc trưng của thị trường bear market[/b]
biểu tượng con gấu và con bò tót có ý nghĩa gì trong thị trường chứng khoán cũng như thị phần tiền mã hóa. Chúng ta thường nghe kể tới thuật ngữ “Thị trường con bò tót” và “thị trường con gấu” trong các bài phân tách phương pháp, vậy chính xác nó là gì. Vậy bull market và bear market là gì và Nó dấu hiệu cho thiên hướng gì của thị phần và nhắc lên điều gì? tiếp đây, chúng ta cộng Phân tích về các thuật ngữ này.
Bear market là gì ? Phân tích đặc trưng của thị trường bear market DSMQrji7ZFjDzNJFWc8lWqub_ky84zXn4CmDqVIk2kE1V-LrE_hh6vaD3REUMmV55w9veQBwxpsRCQWYwVQTOdxpB0bxNbx3K67Y1uUsGe50iOkN28d-oBHsSm5R25zq2KmQuQlb
khái niệm[/b]
thị trường con gấu là thị phần đang xuống dốc. CP ko ngừng rớt giá và kết quả là một khuynh hướng trượt dốc mà NĐT tin rằng sẽ tiếp diễn chỉ mất khoảng dài.
thị phần con bò tót dùng để chỉ một thị phần đang trên đà đi lên. Điều đấy đặc biệt bởi sự gia tăng cường đều đặn thị giá của các CP (cổ phiếu). chỉ cần khoảng thị phần là con bò tót, giới đầu cơ có niềm tin rằng, một xu thế đi lên sẽ còn tiếp diễn.
Xem thêm: nến bearish harami
đặc biệt của thị trường[/b]
1) Cung và cầu chứng khoán: trong một thị trường con bò tót, cầu chứng khoán cao hơn cung. kể một cách khác, nhiều NĐT muốn mua, khi mà rất ít người muốn bán. Kết quả là giá CP tăng. trong khi đó, ở thị phần con gấu, sẽ có phổ biến người muốn bán hơn là muốn sắm. Cầu thấp đáng nói so với cung và thế tất dẫn đến giá CP giảm.
Xem thêm: stop out là gì
2) Tâm lý NĐT: Trong thị phần con bò tót, số đông NĐT nhận thấy hứng thú với thị trường, họ sẵn sàng tham dự vào thị phần với Hy vọng sẽ thu được hưởng nhuận. trái lại, trong một thị trường con gấu, tâm lý NĐT là bị động, khiến họ tháo dỡ chạy khỏi thị phần và điều này đôi khi lại đẩy thị phần trượt dốc mạnh hơn.
Bear market là gì ? Phân tích đặc trưng của thị trường bear market -RNLaHLSAY6eiGjijR0SYs01VBEDPwyxdIHcKaIkXftu7hFBTrmIPw7HiY7PlH9d07dAq2ogrQqoolKEnZPiy6OyooGDpUk-av7oXSKymAvJuWvmYgZzBd25n_S3WH58nNAnpe2T
3) Sự đổi thay trong hoạt động kinh tế: Một thị trường con gấu thường can dự đến một nền kinh tế yếu kém, khi phần lớn DN không có ích nhuận cao. đương nhiên, sự sụt giảm lợi nhuận này sẽ trực tiếp tác động đến cách thức thị phần định giá các CP. Còn trong một thị phần con bò tót, điều trái lại sẽ xảy ra.
các thuật ngữ này bắt nguồn trong khoảng đâu?[/b]
Thật ra không có thông tin chính xác về xuất xứ của các thuật ngữ này, nhưng dưới đây là hai fake thuyết rộng rãi nhất:
1) Về sự đặc thù của hình thái, thị phần con gấu và con bò được đặt tên theo cách mà các con vật này tấn công các nạn nhân của chúng. Cách tấn công đặc trưng của một con bò tót là nó giương sừng lên cao tấn công về phí trước, khi mà một con gấu, sẽ đánh mạnh bộ vuốt xuống nạn nhân của nó.
2) Về mặt lịch sử, những người môi giới trung gian trong việc tậu bán da gấu sẽ bán các bộ da mà họ chưa từng nhận được, và theo tiếng nói bây giờ, họ chính là các short-seller (những người kinh doanh thu lời nhờ vào việc giá chứng khoán giảm). Sau khi đã thỏa thuận, cam kết xong xuôi với các quý khách về những bộ da gấu đã được trả giá trước, các nhà môi giới này sẽ Hi vọng giá tìm vào da gấu trong khoảng các thợ săn trong khoảng thời gian dài sắp sẽ giảm xuống thấp hơn giá hiện tại. nếu sự giảm giá đó thật sự xảy ra, họ sẽ có thêm được một khoản lợi nhuận cá nhân đức khoảng chênh lệch giữa hai giá tiền. các người môi giới trung gian này được biết đến với cái tên “bear” (con gấu), rút gọn của “bearskin jobber” (người đầu cơ da gấu). Và kể từ ấy thuật ngữ này được dùng phổ quát để chỉ một ai đó ước mong hay kì vẳng thị trường sẽ đi xuống.
Hãy là người đầu tiên biết đến sàn forex uy tín tại Việt Nam


Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết