About Pallet Thiên Ý

Go down

About Pallet Thiên Ý Empty About Pallet Thiên Ý

Bài gửi by palletthieny on Tue Mar 24, 2020 4:56 pm

Công Ty Pallet Thiên Ý
Bằng tất cả tâm huyết muốn gìn giữ truyền thống nghề gỗ của gia đình và bằng tuổi trẻ năng động đầy nhiệt huyết muốn phát triển mạnh mẽ hơn từ những nền tảng sẳn có. Chúng tôi đã thành lập nên Công ty Pallet Thiên Ý vào tháng 05/2019.Do chính tôi – Nguyễn Huỳnh Ngọc Như là người đại diện hợp pháp về mọi mặt của công ty. Mặc dù mới từng bước ban đầu hoà nhập vào thị trường sôi động này. Nhưng chúng tôi không lấy đó làm khó khăn mà chúng tôi hoàn toàn tự tin bởi kinh nghiệm có được và từng bước tiếp cận để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

pallet-go
Những lợi thế của công ty
Vị trí:
Công ty chúng tôi có trụ sở chính đặt tại QL13. Cách cửa khẩu Hoa Lư (một trong những cửa khẩu kinh tế quan trọng của Việt Nam) khoảng 40km đương bộ, gần nước bạn Campuchia.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang xuất khẩu pallet ra nước ngoài với giá cả cạnh tranh. Một minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả một tập thể. Chúng tôi đã tiếp đón đoàn khách đến từ nước bạn với mong muốn đặt số lượng lớn pallet.

Vì thế trong tương lai chúng tôi hi vọng sẽ không chỉ cung cấp sản phẩm cho các công ty tại đất nước Campuchia mà còn có thể vươn tầm hơn nữa ra thế giới.

Giống như vậy…
Ở đây công ty chúng tôi còn nằm gần trung tâm tỉnh Bình Phước, gần kề với các tỉnh đã và đang phát triển công nghiệp mạnh như Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…cần có nguồn pallet đạt tiêu chuẩn và đảm bảo số lượng lớn để hỗ trợ kê hàng hoá, nâng hàng, cung cấp kiện hàng xuất khẩu ra nước ngoài mỗi ngày.

Bình Phước khá phát triển về công nghiệp cao su, điều đó đã giúp chúng tôi có thêm nhiều khách hàng cần pallet thùng mủ xuất khẩu. Vì thế nên chúng tôi đã nhanh chóng hợp tác với nhiều công ty lớn trong khu vực và bước đầu đạt được thành công và dần có tiếng tăm trong thi trường khu vực.

Hơn thế nữa…
Một thuận lợi phải kể đến nữa là nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào đã hỗ trợ chúng tôi có được nguồn cung cấp không chỉ chất lượng mà còn số lượng và nhất là giá thành tương đối thấp.

Tận dụng triệt để những thế mạnh về vị trí địa lý cộng với những hiểu biết về ngành gỗ lâu đời và nâng cấp quy mô công ty đã giúp chúng tôi nhanh chóng được biết đến nhiều hơn, được hợp tác với nhiều khách hàng hơn và đem thương hiệu của mình đến với mọi người hơn.

Đó là nguồn động viên vô cùng to lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phát triển và hoàn thành sứ mệnh phục vụ khách hàng.
Website : https://palletthieny.com
Facebook : https://www.facebook.com/palletthieny/
Twitter : https://twitter.com/palletthieny
Likedin : https://www.linkedin.com/in/palletthieny/
Tumblr : https://pallettgohieny.tumblr.com/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCfKihZl7hy420cUK-fN1pOA

palletthieny

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 24/03/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết