Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giới thiệu Wefinex

Go down

Giới thiệu Wefinex Empty Giới thiệu Wefinex

Bài gửi by wefinexx Fri Feb 26, 2021 8:44 am

Đầu tiên Wefinex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) nằm trong chuỗi hệ sinh thái của Winsbank . Wefinex ra đời theo chiến lược của công ty đón đầu thị trường tài chính, sàn giao dịch này được cấp phép bởi CYCEC đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân .
Dù là một sàn mới được cấp phép và hoạt động tuy nhiên với đội ngũ hệ sinh thái hùng mạnh Winsbank trong vòng 2 năm qua thì Wefinex đang thu hút được hàng trăm nghìn nhà đầu tư đang tham gia giao dịch tích cực mỗi ngày .
Wefinex cho phép người dùng trải nghiệm với loại tài khoản Demo trước khi bước vào quá trình giao dịch thực tế với tài khoản Live. Với lợi nhuận có khả năng gia tăng tới 95% trên mỗi lệnh giao dịch giúp các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận của mình , việc mở tài khoản giao dịch tối thiểu chỉ mất 10$ và mỗi lệnh giao dịch tối thiểu 1$ . Hình thức nạp, rút tiền cũng rất nhanh chóng chỉ cần đặt lệnh và chờ một vài phút thì tiền đã về với tài khoản với khả năng thanh khoản nhanh như vậy tạo điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư có thể Daytrading mà không phải phiền muộn về khả năng thanh toán.
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 305 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0374025909
Website: https://wefinexx.net/
Facebook: https://www.facebook.com/Wefinexx.net
Twitter: https://twitter.com/wefinexx
Pinterest: https://www.pinterest.com/wefinexx

wefinexx

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 26/02/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết