Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hệ thống mạng quản lý và tối hoá cách các thiết bị của người dùng

Go down

Hệ thống mạng quản lý và tối hoá cách các thiết bị của người dùng Empty Hệ thống mạng quản lý và tối hoá cách các thiết bị của người dùng

Bài gửi by Huynhminh Sat Feb 27, 2021 10:38 am

Ứng dụng các giải pháp mạng là điều tất yếu và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Chúng tôi, sẽ giới thiệu đến các bạn những giải pháp được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay:

Application Delivery Controller (ADC)

Application Delivery Controller (ADC) là một thiết bị trong hệ thống Network solutions – mạng quản lý và tối hoá cách các thiết bị của người dùng kết nối với máy chủ của doanh nghiệp. Application Delivery Controller là một thiết bị có nhiệm vụ quản lý, định hướng luồng dữ liệu giữa hai thực thể. ADC thực hiện cân bằng tải giữa các máy chủ và có khả năng tăng tốc các ứng dụng của doanh nghiệp.

Link Load Balancing

Link Load Balancing là kỹ thuật sử dụng công tắc đa lớp có nhiệm vụ phân phối và chia đều các hoạt động, các chức năng xử lý thông tin của trung tâm dữ liệu. Bên cạnh đó link load balancing còn có khả năng hỗ trợ tải lưu lượng mạng lớn trên các máy chủ mà không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của các thiết bị khác. Với link load balancing, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng các tài nguyên mạng như thông tin hoặc các ứng dụng quan trọng đối với doanh nghiệp.

Giải pháp WAN Optimization

WAN Optimization là một tập hợp các công nghệ và kỹ thuật có khả năng nâng cao hiệu quả của quá trình tối ưu hoá dữ liệu kênh truyền WAN. WAN Optimization là một phần vô cùng quan trọng của hệ thống Network solutions – quản lý mạng vì nó cho phép doanh nghiệp thực hiện các hoạt động ưu tiên lưu lượng truy cập cũng như giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo được lượng băng thông cần thiết cho các ứng dụng quan trọng.

TAP & Network Packet Broker

TAP là một thiết bị phần cứng được lắp vào một điểm cụ thể trong mạng nơi mà dữ liệu được truy cập cho mục đích giám sát hoặc khắc phục sự cố. Thiết bị này được sử dụng để thực hiện giám sát lưu lượng mạng giữa hai điểm trong cơ sở hạ tầng mạng.
Network Packet Broker là một sản phẩm công nghệ có nhiệm vụ thực hiện các công cục giám sát để truy cập và phân tích lưu lượng mạng từ các thiết bị TAP. Sau khi lấy các dữ liệu này, Network Packet Broker sẽ tiến hành xử lý và chọn lọc. Sau đó, sẽ gửi các dữ liệu đã qua xử lý đến các công cụ phân tích khác mà không làm gián đoạn đến quá trình hoạt động của hệ thống mạng.

Nguồn bài viết: vietnetco.vn

Huynhminh

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 01/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết