Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Stop Out là gì? Những lưu ý khi gặp stop out

Go down

  Stop Out là gì? Những lưu ý khi gặp stop out Empty Stop Out là gì? Những lưu ý khi gặp stop out

Bài gửi by Huyenmai2722 Sat Feb 27, 2021 1:46 pmStop Out là gì? Những lưu ý khi gặp stop out[/b]
Một trong những rủi ro mà trader phải đối mặt và luôn khiếp sợ trong thời kỳ giao dịch chính là việc “cháy tài khoản”, điều này quả thật ko thả sức chút nào. Nhưng trước lúc tài khoản bị cháy, điều Việc đầu tiên bạn đối mặt là margin call – lệnh gọi ký quỹ. lúc này, ví như ko nạp tiền vào kịp thời để trade tiếp, lệnh đàm phán thua lỗ sẽ bị cắt tự động, các bạn sẽ bị Stop Out. Vậy cụ thể stop out là gì và Cần chú ý gì để tránh bị Stop Out?
  Stop Out là gì? Những lưu ý khi gặp stop out ZqGIfaFDRSO7g36BcYczKtgimZX7xJz-ocIC8q9zZOg1RghDGDNMRsibKLHTWGYuFuX40gnc7-YtPdjqNu4FUym_C42ugemS7mPowAFnRHfu43sO1TsiRDcqnJ5T_cfBNjhRfMqf
Stop Out là gì?[/b]
Stop Out là dấu hiệu đóng một giao dịch, do máy chủ thông báo trong tình trạng ví như quý khách không có đủ số tiền trên account để duy trì một lệnh mở.
Lệnh Stop Out được thiết lập tùy thuộc vào nhà môi giới, được đóng theo giá hiện tại trên thị trường.
giả thử nhà thương lượng thua lỗ tại một vài lệnh đàm phán, thì giao dịch có mức thua lỗ to nhất sẽ đóng Việc ban đầu.
giai đoạn đóng lệnh tự động và diễn ra vào thời điểm khi số tiền trong tài khoản thương lượng có % khăng khăng so với số tiền ký quỹ, bình thường là 30%, tùy sàn quy định.
Margin call và stop out được thiết lập bởi các nhà môi giới cho mỗi loại account.
Xem thêm: hedging là gì
Margin Call là gì?[/b]
lúc account của trader dưới mức ký quỹ quy định bởi những nhà môi giới với xác định mức Margin call – mức bạn sẽ nhận được báo động số dư tiền ký quỹ, họ sẽ gửi một margin call cho account của bạn báo hiệu tài khoản của các bạn đang trong hiện trạng hiểm nguy.
  Stop Out là gì? Những lưu ý khi gặp stop out WGE0LBfpEV9nhiyosD4ZDt7jHZ4e_Imp-K9DVnRfM7zvmrHMk70w2wDvfYezsR3Q5Yox0sc_wr8v6G5ATSylw8KrUgHMaZVkUnrFuSK2lomEuVdlP9z_g6lbxydxOjgxlBYM7w-w
ví dụ, ví như số tiền ký quỹ có thể dùng được là tại mức 30%, bạn sẽ nhận được một báo động số dư – margin call- giả dụ số dư tài khoản tài sản equity của bạn giảm xuống đến 30% của số tiền ký quỹ.
tỉ dụ các bạn nạp 1000$ vào tài khoản và account thua lỗ với số dư chỉ còn dưới 300$, thì đại lý phân phối sẽ báo cho bạn một Margin Call.
Xem thêm: spread là gì
khi nào Margin Call xuất hiện?[/b]
Trong trường hợp này, các bạn sẽ nhận được một cảnh báo trong khoảng nhà môi giới rằng bạn cần đóng thương lượng của mình hoặc nộp thêm tiền vào để đạt đến mức ký quỹ tối thiểu theo buộc phải.
Hơn nữa, nên biết rằng nhà môi giới sẽ phải đóng vị thế của các bạn tại giá thành thị trường hiện hành, nếu tỷ lệ tiền gửi vào cho khoản lỗ của các bạn chạm đến mức tỷ lệ ngưng thương lượng – được gọi là stop out level.
giả dụ mức stop out bằng 10%, điều này sẽ xảy ra giả dụ số dư equity của các bạn giảm xuống tới 100$, tức 10% của số tiền ký quỹ.
Và đôi khi, báo động margin call và ngưng thương lượng stop out diễn ra đồng thời, và nếu mức giảm của bạn dưới 100% của mức tối thiểu để thương lượng, vị thế bị đóng mà ko có bất kỳ cảnh báo nào.
Cần chú ý gì để giảm thiểu bị Stop Out?[/b]
Với tâm thế là một nhà đầu tư, các bạn nên quyết tâm làm tốt nhất khả năng của mình để tránh phải nhận báo động margin call và mức ngưng thương lượng stop out.
Để giảm thiểu một thông tin margin call cho thấy số tiền tài những quỹ còn lại trên tài khoản đàm phán đang ở trường hợp còn ít và rằng trong tình huống diễn biến thị trường không thuận tiện, ngưng thương lượng (stop out) có thể diễn ra, chúng ta cần lưu ý các việc như sau.
ko sử dụng đòn bẩy quá to
Việc dùng đòn bẩy có thể làm cho nhà đầu tư có thêm thừa hưởng nhuận đáng kể.
tuy vậy việc lạm dụng đòn bẩy có thể là làm hại nhà đầu cơ, vì nó là con dao hai lưỡi, bạn có thể kiếm tiền phổ biến và nhanh chóng thì cũng có thể mất tiền cực nhiều và cũng rất mau chóng.
Và lúc số tiền của bạn với rủi ro mất đi chóng vánh, thì việc bị margin call và stop out sẽ là điều sớm muộn với account của các bạn.
thương lượng với khối lượng nhỏ
lúc giao dịch chúng ta cần chú ý đặc biệt tới khối lượng trao đổi, bởi lẽ nó là chủ chốt của trader thành công.
thương lượng với khối lượng vừa phải với account, ví như không muốn đề cập là hãy thương lượng nhỏ, nhỏ ở đây cũng tùy ý kiến của mỗi trader.
Đồng ý giao dịch với khối lượng nhỏ sẽ dẫn đến lợi nhuận ít hơn, nhưng đi kèm với đó là rủi ro cháy account sẽ giảm dần.
trong khoảng ấy chúng ta ko còn tưởng tượng việc sẽ bị margin call và stop out nữa.
không nhồi thêm lệnh
Tâm lý đóng vai trò quyết định trong đầu tư, khi thua lỗ tâm lý con người muốn gỡ gạc các gì thua lỗ. Đây chính là nhược điểm chết người của trader.
lúc có 1 vài lệnh thua lỗ, họ sẽ nghĩ ngay đến việc “trả thù” thị trường và nhồi thêm lệnh.
nếu như may mắn thị phần đảo chiều và họ có thể thoát hết lệnh đàm phán mà hòa vốn ko thua lỗ, nhưng ví như không may mắn thị phần chỉ đi 1 chiều và đi rất mạnh thì hóa ra lợi bất cập hại, các lệnh nhồi đấy không gỡ gạc gì được, mà là thua lỗ càng nặng hơn.
Và lúc đấy margin call và stop out đến với account thương lượng của các bạn chỉ là điều sớm muộn.
giả dụ ko kiểm soát được tâm lý trong trường hợp này, thì bạn nắm chắc phần thất bại.
Chúc bạn đàm phán thành công!
Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sàn forex uy tín nhất thế giới


Huyenmai2722

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 21/10/2020

https://mangtiepthilienket.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết