Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giới thiệu Wefinex

Go down

Giới thiệu Wefinex Empty Giới thiệu Wefinex

Bài gửi by wefinexfun Sun Mar 07, 2021 11:36 am

Wefinex.Net là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) nằm trong chuỗi hệ sinh thái của Winsbank . Wefinex ra đời theo chiến lược của công ty đón đầu thị trường tài chính, sàn giao dịch này được cấp phép bởi CYCEC đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quyền chọn nhị phân . Wefinex cho phép người dùng trải nghiệm với loại tài khoản Demo trước khi bước vào quá trình giao dịch thực tế với tài khoản Live.
Với lợi nhuận có khả năng gia tăng tới 95% trên mỗi lệnh giao dịch giúp các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận của mình , việc mở tài khoản giao dịch tối thiểu chỉ mất 10$ và mỗi lệnh giao dịch tối thiểu 1$ . Hình thức nạp, rút tiền cũng rất nhanh chóng chỉ cần đặt lệnh và chờ một vài phút thì tiền đã về với tài khoản với khả năng thanh khoản nhanh như vậy tạo điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư có thể Daytrading mà không phải phiền muộn về khả năng thanh toán. Phương pháp giao dịch trên Wefienx là chọn lệnh TĂNG hoặc GIẢM để dự đoán xu hướng đồng tiền ảo bitcoin. Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại lên tới 95% giá trị (ví dụ đặt lệnh 100$ đúng sẽ thu về 195$). Sàn cho phép tạo tài khoản demo và người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi mở một tài khoản thực. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ 5$ và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 47 Mai Hắc Đế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0814128333
Website: https://wefinex.fun/
Facebook: https://www.facebook.com/wefinex.fun
Twitter: https://twitter.com/wefinexfun
Pinterest: https://www.pinterest.com/wefinexfun

wefinexfun

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 07/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết