Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đẻ xong bao lâu thì nịt bụng để nhanh lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh

Go down

Đẻ xong bao lâu thì nịt bụng để nhanh lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh  Empty Đẻ xong bao lâu thì nịt bụng để nhanh lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh

Bài gửi by ipreg Wed Mar 24, 2021 2:09 pm

Bụng mỡ chính là kẻ thù của chị em phụ nữ. Đặc biệt là những mẹ sau sinh thì một “rổ bụng mỡ” luôn hiện diện ngay trước mắt khiến mẹ luôn đau đáu nghĩ rằng đẻ xong bao lâu thì nịt bụng? Hiểu được những lo lắng của mẹ thì iPREG sẽ gợi ý cho mẹ thời gian chuẩn để nịt bụng và những lưu ý mẹ nên tránh ngay dưới đây.
Xem thêm: https://ipreg.vn/lam-dep-cho-me-sau-sinh.html sẽ giúp mẹ có thêm bí quyết trong hành trình lấy lại vóc dáng đấy!
Đẻ xong bao lâu thì nịt bụng để nhanh lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh  Gen-ni10
Đẻ xong bao lâu thì nịt bụng?
Người phụ nữ nào cũng muốn mình có một vòng eo lý tưởng và một vẻ đẹp đúng chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”. Bởi vậy, nhiều chị em thật sự ám ảnh với vòng 2 phì nhiêu sau sinh và lao vào công cuộc giảm cân cũng như sử dụng nịt bụng sau sinh.
Tuy nhiên, dù gấp gáp đến đâu thì mẹ cũng đừng bỏ qua câu hỏi đẻ xong bao lâu thì nịt bụng và lựa chọn đúng thời gian nịt bụng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất nhé.
Mách mẹ: Đẻ xong bao lâu thì có sữa?
Mách mẹ đẻ thường bao lâu được nịt bụng?
Đẻ thường bao lâu được nịt bụng là câu hỏi chiếm sóng rất nhiều trên mạng xã hội. Theo các chuyên gia thì cơ thể mẹ sinh thường sẽ nhanh phục hồi và mẹ có thể bắt đầu nịt bụng từ 15 – 20 ngày sau sinh.
Khám phá mẹ đẻ mổ bao lâu được nịt bụng?
Với mẹ sinh thường thì thời gian nịt bụng có thể sớm hơn mẹ sinh mổ. Vật thì, mẹ sinh mổ bao lâu được nịt bụng? Thông thường, mẹ sinh mổ sẽ phải chờ cho vết mổ lành hẳn và đợi trong vòng khoảng 2 tháng là đã có thể nịt bụng để lấy lại vóc dáng.
Thời gian nịt bụng lý tưởng cho mẹ sau sinh
Khi mẹ đã hiểu rõ được đẻ xong bao lâu thì nịt bụng thì mẹ nhất định phải tìm hiểu thời gian nịt bụng tốt nhất cho mình nhé. Bởi nếu nịt bụng quá lâu sẽ khiến mẹ khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe đấy.
● Sinh thường: Với những mẹ sinh thường thì thời gian nịt bụng chỉ khoảng 4 – 6 giờ/ngày. Và mẹ nên chia đều ra 3 tiếng buổi sáng, 3 tiếng buổi chiều để nịt bụng.
● Sinh mổ: Với những mẹ sinh mổ thì thời gian sẽ có nhiều sự thay đổi tùy vào mốc thời gian mẹ nịt bụng. Sau 2 tháng sinh thì thời gian nịt bụng chỉ nên 2 giờ/ngày. Sau 6 tháng sinh thì mẹ sinh mổ có thể tăng lên 4 – 6 giờ/ngày và cũng chia đều thời gian nịt bụng.
Đẻ xong bao lâu thì nịt bụng để nhanh lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh  Unname11
Những lưu ý khi sử dụng nịt bụng sau sinh mẹ nên biết
Sử dụng nịt bụng sau sinh thì mẹ cần phải nắm được những lưu ý dưới đây:
● Không dùng ngay sau bữa ăn: Mẹ nên đợi ăn xong khoảng 1 – 2 giờ rồi mới nịt bụng để tránh trào ngược dạ dày.
● Tăng dần thời gian đeo: Nhiều mẹ vì muốn lấy lại vóc dáng mà cố gắng đeo nịt bụng càng nhiều càng tốt. Điều này rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ. Mẹ chỉ nên tăng dần thời gian đeo nịt bụng để cơ thể thích ứng kịp thời.
● Kiên trì: Đừng chỉ đeo nịt bụng 1 – 2 tháng và không có kết quả thì bỏ cuộc mẹ nhé. Kiên trì và cố gắng đeo nịt bụng trong khoảng thời gian dài sẽ giúp mẹ có được vóc dáng như mong đợi.
iPREG hướng dẫn mẹ chọn nịt bụng tốt nhất
Nếu mẹ không còn phân vân đẻ xong bao lâu thì nịt bụng thì hãy cùng iPREG chọn nịt bụng chất lượng thôi nào.
● Chất liệu: Mẹ nên chọn chất liệu thoáng mát, co giãn như cotton, cao su non, satin…
● Thương hiệu: Mẹ sau sinh nên chọn những thương hiệu nịt bụng nổi tiếng như Sline, Nova, Farlin…
● Kích thước: Nịt bụng sẽ có nhiều kích thước phù hợp với nhiều mẹ khác nhau nên mẹ hãy cân nhắc chọn đúng kích thước cho mình nhé.
Trên đây là những vấn đề liên quan đến đẻ xong bao lâu thì nịt bụng mà iPREG muốn mẹ tham khảo. Hi vọng mẹ sẽ có thể nhanh chóng chọn được nịt bụng tốt nhất cho mình để lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh như mong đợi.


ipreg

Tổng số bài gửi : 78
Join date : 27/01/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết