Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

About trang trí đô thị ánh sáng VN

Go down

About trang trí đô thị ánh sáng VN Empty About trang trí đô thị ánh sáng VN

Bài gửi by trangtridothi Tue Apr 06, 2021 10:41 am

Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam  xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong xu thế hội nhập công nghệ 4.0, Công ty hiện kinh doanh trong các lĩnh vực công nghệ cao, sử dụng công nghệ mới vào những thiết kế, sản xuất, lắp đặt trong lĩnh vực trang trí đô thị.

Sự phát triển của Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam trong năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những xu thế có tiềm năng và dám chấp nhận đầu tư công nghệ. “Tiên phong”, “Kiến tạo” và “Tận tâm” có thể xem là những từ khoá vẽ nên bức tranh hiện tại và trong tương lai của Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam .

 Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động luôn đi đầu với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Thực hiện mục tiêu này, Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam  đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng nhiệm vụ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và lắp đặt được đặt ra.

Chính vì sự tiên phong thường đi đôi với thử thách, nên chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp cán bộ trẻ không ngừng trau dồi, tích lũy có thể kết hợp hài hoà với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia kỳ cựu.

Với triết lý “khát vọng tiên phong” cho một doanh nghiệp. Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam  cam kết xây dựng cho mình một tinh thần gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam ghi nhớ luôn luôn nỗ lực “Tiên phong” trau dồi “Kiến tạo”và “Tận tâm”, từng ngày trong hôm nay và mai sau của Công ty, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng và Quý đối tác.

 Với bề dày một thập kỷ thành lập và phát triển, tiếp nối thành công từ Công ty mẹ là “Newsun Group”, chúng tôi “Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam” tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, đi đầu mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu trong mảng trang trí đô thị, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, hình ảnh Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Thông Tin Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam:

Địa chỉ: Võng La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Phone: 0437 642 666 - 0935 999 098
Website: https://trangtridothi.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Trangtridothianhsangvietnam
Twitter: https://twitter.com/trangtridothi
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/trangtridothi/
Pinterest: https://www.pinterest.com/trangtridothi
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbyGckIYkcJ_H7cE5i3yyNA
trangtridothi
trangtridothi

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 06/04/2021
Age : 31
Đến từ : VÕNG LA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI

https://trangtridothi.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết