Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

GIỚI THIỆU NHÀ TIẾN PHÁT

Go down

GIỚI THIỆU NHÀ TIẾN PHÁT Empty GIỚI THIỆU NHÀ TIẾN PHÁT

Bài gửi by nhatienphat Thu Apr 08, 2021 10:01 am

Ngay từ ngày đầu thành lập NHÀ TIẾN PHÁT, với sứ mệnh “Vì giá trị của mỗi chúng ta”. Chúng tôi luôn xác định: “Mang lại sự an yên cho Quý khách hàng, kiến tạo không gian sống, sự thoải mái, tiện nghi”. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng: Khách hàng chính là người quyết định sự tồn tại, tương lai và phát triển của Công ty. Vì vậy toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty đều luôn tâm niệm và không ngừng cố gắng làm việc theo phương châm “trách nhiệm, tận tâm nâng tầm giá trị”.

Doanh nghiệp Nhà Tiến Phát là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong phân khúc nhà giá rẻ với đầy đủ tiện ích và tích hợp công nghệ quản lý cao. Đây là dự án xã hội nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động có thu nhập thấp, người nghèo, giúp mọi người an cư lạc nghiệp. Chúng tôi hiểu được việc mình làm và luôn nỗ lực cải thiện chất lượng và đồng hành xuyên suốt với Chính phủ để giải quyết nhà ở cho người có thu nhập thấp ở các thành phố lớn trên cả nước.

Nhà Tiến Phát hiện tại cũng là đơn vị cung cấp giải pháp nhà ở để phục vụ cho các khu xí nghiệp, khu công nghiệp lớn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm: tất cả đều xứng đáng có một tổ ấm, Doanh nghiệp hiện đang tiến hành triển khai một số dự án với quy mô nhỏ, lân cận các khu công nghiệp lớn và luôn khẳng định được vị trí, sự đóng góp quan trọng trong việc giải quyết vấn đề chỗ ở cho người có thu nhập thấp, công nhân và sinh viên. Với mục tiêu xuyên suốt đến năm 2025, Doanh nghiệp sẽ đưa 100.000 sản phẩm vào khai thác tại các thành phố lớn và các khu xí nghiệp lớn trên toàn quốc.

Doanh nghiệp hiện đang khai thác và thi công ở một số quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương với quy mô mỗi khu tối thiểu là 100 phòng và lên đến 450 phòng trên 1 khu, những dự án đang khai thác tiêu biểu tập trung ở Thủ Đức, Quận 9, Thuận An – Bình Dương,…
DỊCH VỤ CUNG CẤP
CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẢI PHÁP NHÀ TIẾN PHÁT là công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn, kinh doanh, cho thuê,… cho các loại hình nhà trọ. Cùng với quy trình chuẩn mực, đội ngũ quản lý nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất, giảm thiểu rủi ro và chi phí, giúp khách hàng đạt được lợi ích tối đa trong quá trình sử dụng nhà trọ.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi mang lại hiệu quả trong tất cả những dự án có tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam. NHÀ TIẾN PHÁT sẵn sàng cung cấp các giải pháp nhà trọ hoàn thiện phù hợp cho từng điều kiện kinh tế, giai đoạn hoạt động, đặc thù của các khách hàng.
CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH
CHÍNH CỦA NHÀ TIẾN PHÁT
Kinh doanh nhà trọ giá rẻ
Vận hành nhà trọ
Thuê và cho thuê

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN ———
Năm 2018
Thành lập năm 2018 với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng. Cùng sự dẫn dắt của ban lãnh đạo với tầm nhìn sứ mệnh “Vì mọi người, vì giá trị của mỗi chúng ta”. Chúng tôi luôn xác định: “Mang lại sự an yên cho Quý khách hàng, kiến tạo không gian sống, sự thoải mái, tiện nghi”. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng: Khách hàng chính là người quyết định sự tồn tại, tương lai và phát triển của Công ty,…
Năm 2019
Đến năm 2019 Nhà Tiến Phát đã xây dựng, triển khai và đưa vào hoạt động 1000 căn trọ với giá thành thấp, bình dân so với thị trường hiện nay. Phấn đấu đến năm 2025 đạt khoảng 100.000 phòng trọ cho thuê phục vụ khoảng 200.000 người thu nhập thấp và trung bình khá.
Năm 2020
Ngày 26 tháng 08 năm 2020 Công ty chính thức đổi tên từ Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà Trọ Tiến Phát sang Công ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát, với một vị thế mới trên thị trường.

THẾ MẠNH CỦA NHÀ TIẾN PHÁT
NHÀ TIẾN PHÁT nhận thức rằng, mỗi khách hàng đều mang những đặc điểm riêng về ngành nghề kinh doanh, chiến lược, định hướng phát triển… cùng những đặc trưng về văn hóa, vùng miền khác nhau. Trên cơ sở tôn trọng, hòa nhập và chia sẻ với những đặc điểm đó, chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp, đề xuất dịch vụ, chiến lược hoạt động… phù hợp với tổng quan định hướng phát triển của từng khách hàng.
• Tiếp nhận, đáp ứng và hoàn thành mọi nhu cầu phân khúc trên thị trường.
• Chất lượng dịch vụ được quản lý, kiểm soát theo tiêu chuẩn.
• Hệ thống và quy trình quản lý chuyên nghiệp được vận hành bởi đội ngũ các nhà quản lý có năng lực và kinh nghiệm.
• Đội ngũ cán bộ nhân viên trách nhiệm, tận tâm và hết mình với khách hàng.
• Các hoạt động hỗ trợ chất lượng.


NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG
VỚI KHÁCH HÀNG
• Chất lượng, uy tín, tiến độ.
• Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất lượng tốt nhất.
• Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng.
• Nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho khách hàng

VỚI NHÂN VIÊN
o Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ, tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế.
o Tạo cơ hôi thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.
o VỚI ĐỐI TÁC
Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hoá và tôn trọng khách hàng.
o
VỚI CỘNG ĐỒNG
 Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh.
 Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp.
 Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội
 ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Chúng tôi luôn khát vọng trở thành một Doanh nghiệp có hệ thống nhà trọ rộng khắp các tỉnh thành và là đơn vị cung ứng giải pháp nhà ở giá rẻ trực tiếp cho các khu công nghiệp lớn của cả nước. Chúng tôi vẫn luôn trau dồi, bồi dưỡng và hội tụ những công cụ còn thiếu để bổ sung cho những bước tiến xa trong thời gian sắp tới. Cảm ơn Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Sự yêu mến và niềm tin của Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để tri ân tấm thịnh tình này, chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách hàng. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới.
 SỨ MỆNH ?
Cung cấp mọi tiện ích căn bản về nơi cư trú: chỗ ở, ăn uống, sinh hoạt giải trí và các dịch vụ căn bản khác với giá rẻ cho người thu nhập thấp.
An cư – Lạc nghiệp cho người có thu nhập thấp, người nghèo. An toàn và thịnh vượng cho nhà đầu tư và các cổ đông chiến lược. Phát triển mang tính tương hợp với lợi ích nhiều bên theo nguyên tắc win win.
 TẦM NHÌN
Là công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ về nhà ở giá rẻ số 1 Việt Nam, là đơn vị tiên phong dẫn đầu cùng Chính phủ giải quyết tốt chỗ ở cho người thu nhập thấp ở các thành phố lớn trên cả nước.
Với mục tiêu xuyên suốt đến năm 2025, Doanh nghiệp sẽ đưa 100.000 sản phẩm vào khai thác tại các thành phố lớn và các khu xí nghiệp lớn trên toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI XUYÊN SUỐT
Tâm – Tín – Tinh – Nhân
Nhà Của Bạn – Vạn Người Mơ
 TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI : nhatienphat.com.vn

nhatienphat

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 08/04/2021

https://nhatienphat.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết