Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Vậy tại sao WordPress lại nhiều người sử dụng WordPress?

Go down

Vậy tại sao WordPress lại nhiều người sử dụng WordPress? Empty Vậy tại sao WordPress lại nhiều người sử dụng WordPress?

Bài gửi by tramtruong Mon Apr 13, 2020 11:30 pm

WordPress Căn Bản Cho Người Mới. (Phần 1)
Như các bạn đã biết, hiện nay trên thế ngành công nghệ thông tin ngày càng đang phát triển mạnh do đó việc thiết kế website cũng tăng theo với nhu cầu sử dụng, tạo website của các doanh nghiệp, lập trình viên,… Nhờ vậy mà nhiều nền tảng hỗ trợ cho việc tạo website ra đời như: WordPress, Shopify, Joomla, Magento ,… Nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng và lập trình trên WordPress.
=>> https://wolfactive.net/
Vậy WordPress là gì?
WordPress là một CMS được xây dựng trên môi trường ngôn ngữ lập trình PHP , Apache, MySQL. WordPress được phát triển bởi Michel Valdrighi và public hoàn toàn miễn phí (Open Source). Tính tới thời điện hiện tại thì version mới nhất của WordPress là Version 5.4, bạn có thể download WordPress tại trang chủ WordPress.org . Sử dụng WP (WordPress) bạn sẽ có cảm giác như đang sử dụng một phần mềm trên máy tính bởi nó có nhiều tính năng rất chuyên nghiệp như setup, tự tải và cài đặt các plugin trên internet, hệ thống thông báo tự động.

Vậy tại sao WordPress lại nhiều người sử dụng WordPress?
Tính năng dễ sử dụng: Đối với những lập trình viên website thì thời gian tạo ra một website bằng WP rất nhanh so với việc code bằng Php thuần. Bởi WP không chỉ có giao diện tương tác dễ sử dụng mà nó còn có những tính năng cần thiết hỗ trợ lập trình viên trong việc tạo website bằng các function có sẵn được cung cấp bởi WP. Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt những Plugin hỗ trợ website trên WordPress

tramtruong

Tổng số bài gửi : 58
Join date : 09/03/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết