Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

About Giới Tính Tuổi Teen

Go down

About Giới Tính Tuổi Teen Empty About Giới Tính Tuổi Teen

Bài gửi by gioitinhtuoiteen Thu Apr 16, 2020 10:20 am

Giới thiệu
Trang web “Giới tính tuổi Teen” là trang thông tin và kiến thức Sức khoẻ Sinh sản (SKSS) cho vị thành niên/ thanh niên (VTN/TN) thuộc dự án Mô hình Chăm sóc SKSS VTN/TN do Dự án Dân số Sức khoẻvà Gia đình (thuộc Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em) là chủ đầu tư, Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW) là cơ quan tài trợ và trung tâm Chăm sóc SKSS VTN/TN TW (Ngôi nhà Tuổi trẻ) là đơn vị thực hiện.
Tuổi mới lớn có biết bao thắc mắc về giới tính và sự thay đổi tâm sinh lý. Lâu nay, trang web www.gioitinhtuoiteen.org.vn đã là người bạn đồng hành thân thiết cùng trò chuyện và giải đáp những thắc mắc không biết ngỏ cùng ai của các bạn trẻ.
“…Tôi thích một câu nói của một người cũng đang trong hoàn cảnh như tôi: HIV chẳng qua chỉ là một căn bệnh mãn tính như những căn bệnh mãn tính khác. Tôi và anh trang bị đầy đủ kiến thức cho mình. Chúng tôi quyết định mở một trang web chia sẻ những kinh nghiệm học được và tìm những người bạn đồng cảnh ngộ. Trang web có nền màu xanh, hàng nhìn ngôi sao nhỏ li ti lấp lánh, lấp lánh. Tôi gửi vào hàng nghìn ngôi sao ấy hàng nghìn mơ ước…”. Đó là một trong rất nhiều bài viết xúc động từ mọi miền đất nước gửi tới cho diễn đàn “Khi người yêu có H” mà website vừa tổ chức.

Diễn đàn đã trở thành nơi các bạn có thể nói bằng tiếng nói của trái tim và trao đổi các thông tin, quan điểm, ý kiến của bản thân. Ngay trong ngày trao giải 7.1, các bạn trẻ tham gia buổi lễ đã cùng thảo luận về chủ đề của diễn đàn sau: Khi có kết quả xét nghiệm HIV dương tính, mình sẽ làm thế nào; Cộng đồng hỗ trợ những gì cho những người đang sống chung với H (HIV); Trẻ em có H có được đến trường, được học chung với những bạn khác không?…

Bên cạnh diễn đàn với những chủ đề nóng bỏng trên, www.gioitinhtuoiteen.org.vn còn “bắt mắt” tuổi teen với thiết kế tươi tắn. Khi bạn trẻ muốn tìm hiểu kiến thức để “phòng thân” hoặc sử dụng khi “đụng chuyện”, trang web này là một địa chỉ hữu ích với các mục rất phong phú như: tâm lý tuổi teen, giới tính và dậy thì, có thai và tránh thai, bệnh về tình dục và sức khỏe sinh sản (SKSS), sức khỏe và sắc đẹp, cửa sổ tình yêu…
Website : https://www.gioitinhtuoiteen.org.vn
Facebook : https://www.facebook.com/gioitinhtuoiteen
Twitter : https://twitter.com/gioitinhtuoiten
Linkedin : https://www.linkedin.com/in/gioitinhtuoiteen/
Tumblr : https://gioitinhtuoiteen.tumblr.com/
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCSK6uYkEhYhIju6-DI0qN0Q
Pinterest : https://www.pinterest.com/gioitinhtuoiteen/

gioitinhtuoiteen

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 16/04/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết