Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

huong dan cach tra cuu hop dong bao hiem aia trong 30s

Go down

huong dan cach tra cuu hop dong bao hiem aia trong 30s Empty huong dan cach tra cuu hop dong bao hiem aia trong 30s

Bài gửi by niemtinbaohiem Thu Jul 15, 2021 10:22 am

AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ có quy mô và tiềm lực kinh tế lớn mạnh hàng đầu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Ngay từ khi bảo hiểm nhân thọ AIA xuất hiện trên thị trường Việt Nam, đã có hàng triệu người tin tưởng và sử dụng loại bảo hiểm này. Để biết cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm AIA đơn giản và nhanh chóng, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.
Tại sao phải tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA?
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sự giao kết, thỏa thuận giữa doanh nghiệp bảo hiểm và khách hàng, để thể hiện trách nhiệm, quyền hạn và nghĩa vụ cụ thể của từng cá nhân. Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ phải có nghĩa vụ chi trả quyền lợi cho bên mua bảo hiểm khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm.
Đồng thời, người tham gia bảo hiểm cũng phải đóng phí đầy đủ và duy trì hợp đồng bảo hiểm ít nhất đến thời điểm đáo hạn.

Việc tra cứu hợp đồng bảo hiểm sẽ giúp cho đối tượng được bảo hiểm nắm rõ được các thông tin liên quan tới hợp đồng và đảm bảo quyền lợi, thực hiện các trách nhiệm được công ty bảo hiểm yêu cầu.
Vì thế, khách hàng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA nên thường xuyên tra cứu thông tin liên quan đến hợp đồng của mình một cách thường xuyên. Nếu xảy ra sự cố gì ngoài mong muốn, các bạn có thể nắm bắt và liên hệ tới công ty để được giải quyết một cách nhanh chóng.
Đăng ký tài khoản MyAIA
Là một tập đoàn bảo hiểm lớn có mặt tại thị trường Việt Nam, AIA đã sở hữu cho mình một website để giúp khách hàng luôn bắt kịp những xu hướng, thông tin mới nhất liên quan đến bảo hiểm.
Với tài khoản MyAIA, bạn có thể thực hiện mọi công việc một cách dễ dàng hơn. Cụ thể đó là những công việc sau:
Xem giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm hiện tại.
Kiểm tra tình trạng hiệu lực các hợp đồng.
Kiểm tra chi tiết sản phẩm trong mỗi hợp đồng, các thông tin cá nhân và thông tin liên quan tới đại lý phục vụ hợp đồng.
Download hợp đồng điện tử (Bản PDF).
Sau khi biết được những lợi ích khi mở tài khoản MyAIA, chắc hẳn các bạn sẽ rất muốn biết làm thế nào để đăng ký tài khoản đúng không? Vậy thì hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề này cho bạn nhé.
Để tạo tài khoản MyAIA, các bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Vào website chính thức của AIA. Sau đó chọn mục “MYAIA - Bảo hiểm của tôi”.
Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin vào các ô tương ứng
Bước 3: Tạo mật khẩu.
Bước 4: Nhận mã OTP và nhập mã trên màn hình chính để xác nhận đăng ký thành công.
Bước 5: Đăng nhập lại và sử dụng tài khoản.
3 Những thông tin quan trọng nên tra cứu trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Khi đã đăng nhập thành công tài khoản vào cổng thông tin khách hàng của công ty bảo hiểm, khách hàng hãy tra cứu các thông tin quan trọng sau:
Tóm tắt thông tin hợp đồng: Các thông tin về tên, tuổi, người được bảo hiểm, người thụ hưởng, sản phẩm chính, sản phẩm bổ trợ, ngày đóng phí...
Lịch sử đóng phí: Kiểm tra hợp đồng đã được đóng phí đầy đủ giống như các lần đóng phí khi đến kỳ thanh toán hoặc được nhắc hay chưa?
Lịch sử vay, trả vay: Nếu khách hàng có vay giá trị tài khoản của hợp đồng thì các thông tin về vay, trả vay sẽ được hiển thị đầy đủ tại mục này.
Lịch sử chi trả quyền lợi: Xem các quyết định chi trả quyền lợi của công ty bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.
Hộp thư hệ thống: Các thông tin nhắc nhở đóng phí, thông tin thưởng bảo tức, lãi chia, thưởng ngày sinh nhật, kỷ niệm hợp đồng.
Các thông tin yêu cầu thay đổi hợp đồng: Xem các thông tin đã từng thực hiện yêu cầu thay đổi liên quan đến phí đóng, kỳ đóng phí, sản phẩm bổ trợ mua thêm…
Xem chi tiết tại: https://niemtinbaohiem.com/tra-cuu-hop-dong-bao-hiem-aia/niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 31

https://niemtinbaohiem.net

niemtinbaohiem likes this post

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết