Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Danh gia goi bao hiem cho nguoi gia Chubb - Ke hoach tai chinh tron

Go down

Danh gia goi bao hiem cho nguoi gia Chubb - Ke hoach tai chinh tron Empty Danh gia goi bao hiem cho nguoi gia Chubb - Ke hoach tai chinh tron

Bài gửi by niemtinbaohiem Fri Jul 16, 2021 10:27 am

Chắc hẳn bảo hiểm nhân thọ từ lâu đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ về chúng để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói bảo hiểm cho người già Chubb một cách chi tiết nhất nhé.
Giới thiệu gói bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời
Chubb là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm đa quốc gia với văn phòng điều hành đang được đặt tại Newyork, London và Paris. Tính đến nay Chubb đã có hơn 33.000 nhân viên cùng các văn phòng đại diện tại 54 quốc gia trên thế giới.
Chubb thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2018 cùng với nhiều dịch vụ bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam.

Gói bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn tham gia nhờ những lợi ích tối ưu mà chúng đem lại. Đây còn được gọi là gói bảo hiểm nhân thọ giúp người tham gia có thể yên tâm về vấn đề tài chính và tránh được các rủi ro không đáng có khi đến tuổi về hưu. Gói bảo hiểm dành cho người già Chubb sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp người cao niên có thể hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn hơn.
Có nên mua bảo hiểm cho người già chubb không?
Những rủi ro trong tương lai là điều mà chúng ta không thể dự báo và chuẩn bị trước, đặc biệt là ở độ tuổi cao niên khi sức khoẻ không còn đảm bảo khoẻ thì nguy cơ rủi ro lại càng cao hơn.
Bên cạnh đó, khi tham gia bảo hiểm Chubb thì người tham gia còn nhận được nhiều tiện ích khác như chi phí khám chữa bệnh, hỗ trợ khám tổng quát sức khỏe định kỳ hàng năm. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mức phí bảo hiểm phù hợp với năng lực tài chính và nhu cầu quyền lợi.

Chubb là công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới và đã mang đến các gói bảo hiểm chất lượng cao đến khách hàng trên toàn cầu. Sự uy tín và trách nhiệm của Chubb sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình tham gia bảo hiểm. Chính vì thế, việc chuẩn bị tốt về mặt tài chính thông qua tham gia bảo hiểm cao niên Chubb sẽ là giải pháp giúp bạn có thể dễ dàng đối phó với rủi ro trong tương lai.
Điều kiện mua bảo hiểm

Người tham gia bảo hiểm là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 55 tuổi – 80 tuổi.
Tại thời điểm đăng ký tham gia bảo hiểm, người tham gia không mắc các bệnh nan y.
Người mua bảo hiểm không thuộc nhóm nghề nghiệp có rủi ro cao và sự đặc thù như: vận động viên thể thao, cảnh sát, diễn viên đóng thế hoặc các ngành nghề có môi trường làm việc độc hại tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.
Người tham gia bảo hiểm bắt buộc thực hiện các kiểm tra sức khoẻ trong quá trình đăng ký nhằm đảm bảo phù hợp với những điều khoản của công ty.
Quyền lợi của gói bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời

Khi tham gia bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời cho người già tại Chubb, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi tương ứng như:
Tài khoản sinh lời với mức lãi suất cạnh tranh với lãi suất ngân hàng.
Khi khách hàng đạt đến tuổi thọ 90 tuổi sẽ được tài trợ chương trình kỷ niệm mừng thọ với các đặc quyền hấp dẫn.
Được chăm sóc y tế toàn diện tại các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc bao gồm phí khám chữa bệnh và chi phí điều trị nội trú.
Sau 5 năm tham gia, khách hàng có thể nộp phí dưới hình thức phí linh hoạt khi hoàn thành các khoản đóng đầy đủ bắt buộc.
Người thân sẽ nhận được bồi thường bảo hiểm trong tất cả các trường hợp tử vong của người tham gia không ràng buộc lý do tử vong.
Được hỗ trợ chi phí điều trị và phẫu thuật các bệnh lý ung thư.
Tham gia bảo hiểm mở rộng như bảo hiểm thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm thương tật 1 phần, bảo hiểm C – Care.
Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Chubb life
Tại Chubb Life, mỗi sản phẩm đều có một quy định và điều khoản riêng về thời hạn hợp đồng. Thông thường các sản phẩm chính có thời hạn hợp đồng dài hạn, có thể đến năm 90 - 99 tuổi. Các sản phẩm bổ trợ gia tăng quyền lợi có thời hạn hợp đồng ngắn hơn, có thể 1 năm và tái tục hàng năm. Thời hạn hợp đồng bảo hiểm sẽ có mối liên hệ với thời hạn đóng phí bảo hiểm. Thời hạn đóng phí thông thường ít hơn hoặc bằng thời hạn hợp đồng. Bạn có thể tham khảo thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí của một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sau đây:
Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm kể từ ngày HĐBH có hiệu lực đến ngày đáo niên khi NĐBH đạt 99 tuổi (Thời hạn đóng phí bảo hiểm linh hoạt tùy theo nhu cầu và kế hoạch tài chính của khách hàng, ngoại trừ trong 3 năm đầu tiên phải đóng đủ Phí bảo hiểm cơ bản)
Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo: thời hạn hợp đồng từ 12 đến 27 năm (thời hạn đóng phí ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm)
Kế hoạch Tài chính dài hạn 20 năm: thời hạn hợp đồng 20 năm (thời hạn đóng phí linh hoạt có thể 1 lần, 3 năm hoặc 5 năm)
Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện: thời hạn hợp đồng kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến ngày đáo niên khi NĐBH đạt 99 tuổi (Thời hạn đóng phí bảo hiểm: trong 4 năm đầu tiên phải đóng đủ Phí bảo hiểm cơ bản, những năm sau có thể đóng phí linh hoạt)
Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-hiem-cho-nguoi-gia-chubb/niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 32

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết