Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bao hiem bao viet tokio marine co lua dao khong

Go down

Bao hiem bao viet tokio marine co lua dao khong Empty Bao hiem bao viet tokio marine co lua dao khong

Bài gửi by niemtinbaohiem Tue Jul 20, 2021 8:49 pm

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine được biết đến là một doanh nghiệp liên doanh giữa Công ty bảo hiểm Bảo Việt và Tập đoàn Bảo hiểm Tokio Marine hàng đầu tại Nhật Bản. Vậy Tokio Marine Insurance có tốt không? Có nhiều sản phẩm phong phú không? Bảo Việt Tokio Marine có lừa đảo không?... Là những câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng. Và ngay trong bài viết này sẽ đem đến cho quý vị những góc nhìn chi tiết và khách quan nhất về dòng sản phẩm này.

Giới thiệu Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine
Được biết tới là một trong những doanh nghiệp đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển của ngành dịch vụ - bảo hiểm tại Việt Nam đó là bảo hiểm Bảo Việt. Năm 1966 Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức bắt tay hợp tác với Bảo hiểm Tokio Marine, một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Nhật Bản về ngành bảo hiểm thành lập nên công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine.
Lịch sử phát triển
Năm 1966 công ty liên doanh bảo hiểm Quốc tế Việt Nam chính thức được thành lập gồm 3 cổ đông chính đó là Bảo Việt với số cổ đông chiếm 51%, Commercial Union chiếm 24,5%, Tokio Marine chiếm 24,5%. Số vốn pháp định của doanh nghiệp lên tới 6 triệu USD và được đặt tại Thành phố trọng điểm Hồ Chí Minh.
Năm 1997, Tokio Marine Insurance mở thêm chi nhánh tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho miền Bắc.
Năm 2002, Cty Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine mua lại cổ phần góp vốn của Commercial Union. Trong đó Bảo Việt chiếm 51%, Tokio Marine là 49%.
Năm 2009, với số vốn điều lệ khoảng 300 tỷ đồng cty được phép giao dịch mua bán Bảo hiểm Tokio Marine cho tất cả người dân Việt. Cũng vào năm này doanh nghiệp mở thêm văn phòng tại Đà Nẵng và trụ sở chính chuyển ra Hà Nội.
Năm 2010, Cty đổi sang tên “Công ty Liên doanh Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine”.
Năm 2012, Tokio Marine Insurance mở thêm văn phòng tại Hải Phòng.

Năm 2013 công ty đã được đổi tên thành “Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine” theo luật Kinh Doanh Bảo hiểm mới nhất của Việt Nam.
Năm 2016, Công ty đã có tỷ lệ sở hữu vốn là 51%.
Năm 2020, Doanh nghiệp kỷ niệm 24 năm thành lập. Đồng thời rút ngắn tên là “ Công ty TNHH Bảo hiểm Tokio Marine Việt Nam”.
Tokio Marine Insurance Vietnam
Là một trong những doanh nghiệp liên doanh có vốn đầu tư của nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1996, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine tự hào là nơi gửi gắm niềm tin của mọi khách hàng. Tên gọi trước đây là Công ty Liên doanh Bảo hiểm Quốc tế Việt Nam. Sau này được rút gọn đổi thành Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine. Các đối tác chính tham gia liên doanh là Bảo Việt tập đoàn bảo hiểm, tài chính ngân hàng lớn nhất Việt Nam và Tập đoàn Bảo hiểm Tokio Marine hàng đầu của Nhật Bản.
Bảo Việt Tokio Marine cũng đã đồng hành với rất nhiều với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước trong suốt chặng đường 20 năm. Đa dạng các dịch vụ sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ mang chất lượng Nhật Bản.
Với một số sản phẩm và dịch vụ chính gồm có bảo hiểm phi nhân thọ cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Các sản phẩm bảo hiểm
Bảo hiểm doanh nghiệp
Bảo hiểm tài chính: là giải pháp tối ưu nhất cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Bao gồm 4 gói bảo hiểm: Trách nhiệm nghề nghiệp - giám đốc - cán bộ quản lý; Chống hành vi gian lận trong Ngân hàng; Tài sản dữ liệu & an ninh mạng.

Bảo hiểm tài sản bao gồm 2 gói sản phẩm chính: Mọi rủi ro tài sản; Gián đoạn kinh doanh.
Bảo hiểm xây dựng lắp đặt là một sản phẩm tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng. Với 3 gói bảo hiểm nổi trội: Mọi rủi ro lắp đặt - xây dựng; Đổ vỡ máy móc.
Bảo hiểm hàng hải giúp các doanh nghiệp bảo vệ hàng hóa và thân tàu trong những chuyến vận chuyển hàng hóa trên khơi. Gồm 3 gói sản phẩm sau: Hàng hóa xuất nhập khẩu; Vận chuyển hàng hóa nội địa; Trách nhiệm nhà chuyên chở.
Bảo hiểm tín dụng thương mại giúp doanh nghiệp bảo vệ được tài chính mà không lo bị thất thoát trong những lần giao dịch.
Bảo hiểm trách nhiệm bảo vệ trách nhiệm đối với nhân viên và các bên liên quan. Với các gói sản phẩm: Trách nhiệm chủ sở hữu lao động; trách nhiệm công cộng; Trách nhiệm sản phẩm; Thu hồi sản phẩm; Trách nhiệm ô nhiễm môi trường.
Bảo hiểm xe cơ giới dành cho ô tô và xe máy.
Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn là một hình thức Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine luôn sát cánh đảm bảo sự an toàn cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Bao gồm 2 gói sản phẩm: Chăm sóc sức khỏe toàn diện; Du lịch toàn cầu Travel Mate.
Bảo hiểm cá nhân
Bảo hiểm du lịch của Tokio Marine sẽ luôn đồng hành cùng chuyến đi của bạn.
Bảo hiểm nhà Flexi Home không chỉ bảo vệ tổ ấm của bạn mà còn đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Bảo hiểm dành cho người chơi Golf: khách hàng có thể tham gia chơi golf một cách thoải mái nhất, mọi thức còn lại cứ để Bảo Việt Tokio Marine lo.
Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine có lừa đảo không?
Để biết được Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine có lừa đảo hay không? Hãy xem xét một vài yếu tố sau nhé!
Bảo Việt Tokio Marine nằm trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất nước ta, đã được Nhà nước công nhận và xếp hạng.
Hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của Nhà nước.
Cty luôn mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng Nhật Bản.

Mọi sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine đều phải thông qua sự kiểm tra của Nhà nước trước khi đến tay người sử dụng.
Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, công ty nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và đối tác.
Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine luôn đặt niềm tin của khách hàng làm nền tảng. Lấy đó làm cơ sở để bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng khi tham gia bất kỳ gói bảo hiểm nào.
Với những lý trên, chắc hẳn bạn đã biết được câu trả lời rồi đúng không nào? Hãy an tâm sử dụng và trao trọn niềm tin của mình cho Tokio Marine nhé!
Hướng dẫn thủ tục nhận bồi thường Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine
Bảo Việt Tokio Marine cam kết giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt đối. Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đơn vị giám định uy tín khách hàng sẽ được hướng dẫn thủ tục nhận bồi thường cụ thể nhất.
Hồ sơ cần thiết cho thủ tục yêu cầu bồi thường:
Giấy thông báo tổn thất/ tai nạn.
Giấy yêu cầu bồi thường.
Danh sách những tài sản được Bảo hiểm Tokio Marine chi trả.
Chứng từ tài sản được bồi thường: đăng ký lái xe, chứng nhận bảo hiểm, bằng lái xe, biên bản giao nhận hàng hóa, giấy bảo hành thiết bị máy móc, thiết kế công trình…
Chứng từ tai nạn: biên bản công an, giám định hiện trường thiệt hại/ tai nạn…
Các loại chứng từ liên quan khác nếu bên Bảo Việt Tokio Marine yêu cầu.

Thủ tục đối với người được bồi thường:
Người tham gia Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine có trách nhiệm thông báo với công ty, cơ quan nhà nước, công an về tai nạn xảy ra để được giúp đỡ. Lưu ý việc thông báo này hợp lệ khi thực hiện bằng văn bản.
Khách hàng hợp tác và hỗ trợ bộ phận giám định để Tokio Marine Insurance căn cứ vào đó giải quyết bồi thường.
Cơ quan có thẩm quyền sẽ thu hồi tài sản về làm minh chứng, đồng thời đưa ra các biện pháp tối ưu giảm thiểu tổn thất cho người dân.
Khách hàng sẽ phải cung cấp cho Tokio Marine Insurance những thông tin liên quan đến thiệt hại như: nguyên nhân, mức độ thiệt hại; chứng cứ để làm cơ sở đưa ra mức tiền bồi thường; các tang chứng, vật chứng liên quan khác.
Người tham gia Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine phải bảo vệ quyền khiếu nại bồi thường đối với bên gây ra thiệt hại hoặc tổn thất.
Công ty và người được hưởng Bảo hiểm Tokio Marine sẽ hợp tác, bàn bạc cùng nhau để lựa chọn và đưa ra giải pháp cho tài sản hoặc công trình bị thiệt hại.
Thủ tục bồi thường của Tokio Marine Insurance như sau:
Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine phải thực hiện giám định hiện trường trong thời gian hợp lý.
Tokio Marine cần phải đưa ra những hướng đi rõ ràng cho khách hàng theo từng từng công việc cụ thể.
Sau đó, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine cần xem xét và giải quyết bồi thường theo hợp đồng ký kết. Trong khoảng thời gian là 15 ngày tính thời điểm công ty nhận được hồ sơ của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ, sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu về Tokio Marine Insurance.
Nguồn bài viết: https://niemtinbaohiem.com/bao-viet-tokio-marine/


niemtinbaohiem

Tổng số bài gửi : 138
Join date : 16/11/2019
Age : 32

https://niemtinbaohiem.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết