Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Có những cách bói tình yêu bằng bài nào tại win365?

Go down

Có những cách bói tình yêu bằng bài nào tại win365? Empty Có những cách bói tình yêu bằng bài nào tại win365?

Bài gửi by win365vn Fri Sep 17, 2021 3:16 pm

Giải mã các vấn đề trong cuộc sống bằng cách sử dụng kết quả của những lá bài trở nên tương đối quen thuộc trong đời sống hiện đại. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đặc biệt đó là tình yêu. Vậy có các cách bói tình yêu bằng bài nào, cùng xem chi tiết hơn bói tình yêu trong bài viết dưới đây.

Lịch sử bói bài
Bộ bài bói có nguồn gốc từ phương Tây. Bộ bài đầu tiên được ghi nhận trên thế giới xuất hiện ở Trung quốc vào khoảng thế kỷ thứ 9 thuộc thời kỳ nhà Đường. Ở thời điểm đó, những lá bài được làm từ giấy, và thịnh hành trong giới quý tộc. Sau này, trò chơi được du nhập vào phương Tây và trở nên phổ biến trong đông đảo quần chúng.

Mỗi lá bài Tây đều ẩn chứa những điều bí mật về cuộc đời con người. Ở nước ta, người ta sử dụng bộ bài này để xem bói. Có một điều đặc biệt, sự kết hợp giữa các chất với nhau sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác so với nếu chỉ xuất hiện một mình trong cách bói tình yêu bằng bài. Ý nghĩa cơ bản của các chất như sau:

Chất bích: Thường thiên nhiều về khó khăn, trở ngại. Nếu xem theo cách bói bài tình yêu bằng bài sẽ ám chỉ có khó khăn, trắc trở, và bị cấm cản. Tương tự công danh cũng không được thuận buồm, xuôi gió.
Chất nhép: Mang đến những điều tốt lành, thể hiện sự hạnh phúc, viên mãn.
Chất rô: Liên quan đến tiền bạc dồi dào, vật chất dư giả.
Chất cơ: Thể hiện nhiều khía cạnh liên quan đến tình duyên, gia đình, hạnh phúc vợ chồng. Để xem xét vấn đề tốt xấu ở chất cơ, chúng ta sẽ luận từ các lá bài khác nhau.

Nhìn chung, bài Tây dựa nhiều vào yếu tố tâm linh. Bởi vậy mà độ chính xác cực cao, đồng thời tính chính xác còn phụ thuộc khá lớn vào năng lực của người xem bói.

Cách bói tình yêu bằng bài hay
Có 2 cách bói bài cơ bản. Đó là sử dụng bài Tây và sử dụng bài Tarot. Mỗi loại bài lại có những ưu và nhược điểm riêng, và ứng dụng để dự đoán tương lai cũng khác nhau.

Nếu như bộ bài Tây sử dụng 52 lá bài thì bài tarot với số lượng lá bài lên đến 78 lá. Xuất xứ từ châu Âu, Tarot rất phổ biến ở các nước Anh, Pháp, và sau lan ra các nước láng giềng khác.

Cách bói tình yêu bằng bài tây
Bói tình yêu bằng bài Tây
Người xem bài
Cách gọi người xem bài, cụ thể trong cách bói tình yêu bằng bài đối với bài Tây là thầy bói, còn với Tarot sử dụng cái tên có phần mỹ miều hơn là Tarot Reader, nôm na hiểu là người đọc các lá bài Tarot.

Quy trình bói tình yêu bằng bài
Bói bài Tây thì thầy sẽ hỏi bạn chi tiết về sơ yếu lý lịch bản thân như ngày tháng năm sinh, sau đó đến họ tên. Sau khi cầm bộ bài trên tay, người đi xem bói sẽ được hướng dẫn cách xào bài. Ví dụ nam xào 7 lần, nữ 9 lần, cũng như nên dùng tay nào để rút bài là tốt nhất.

Khi các lá bài lần lượt được lật lên, thầy bắt đầu phán dựa trên kết quả những lá bài bốc được. Kết quả cho thấy tình yêu của bạn đang thăng hoa, hay đang có dấu hiệu trùng lại.

Tương tự, Tarot reader cũng cần bạn cung cấp thông tin bản thân. Một số khác lại không yêu cầu mục này. Trước khi thực hiện xào bài, bạn cần đặt ra câu hỏi mà mình muốn giải đáp trước.

Sau đó, Reader trải bài ra bàn, bạn sẽ bốc số lá theo yêu cầu của người xem bài. Cuối cùng lật bài và phán đoán kết quả.

Cách bói tình yêu bằng bài Tarot
Bói tình yêu bằng bài Tarot
Một số mẹo về cách bói tình yêu bằng bài căn bản
Độ chính xác của bói bài được đánh giá tùy thuộc vào từng hoàn cảnh nhất định. Thông thường, bạn sẽ tìm đến bói bài Tây khi:

Mong muốn biết trước được số phận của mình như thế nào. Ví dụ khi nào thì lấy chồng, tình yêu ra sao,…

Hoặc liên quan đến một quyết định nào đó trong tương lai, hoặc thời điểm nào tiến hành thì hợp lý nhất như năm sau lấy chồng lấy vợ được không.

Bài Tây mang tính tâm linh là nhiều. Độ chính xác cao hay thấp phụ thuộc vào trình độ của người xem bài. Nhiều người có căn âm, trên độ thì khả năng xem chính xác cực cao.

Còn với bài Tarot thì sao?

Cách bói tình yêu bằng bài này chỉ thực sự hiệu quả trong những trường hợp sau:

Có chuyện vướng mắc tình cảm ở hiện tại, người xem muốn biết nguyên nhân, phân tích tổng quan tốt xấu và đi đến hướng cải thiện.

Hoặc quyết định trong tương lai sẽ ảnh hưởng như thế nào, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Tóm lại, nếu người xem muốn xem vận hạn ở tương lai, và để trả lời những câu hỏi cụ thể thì lựa chọn bài Tây. Còn tìm hướng giải quyết khó khăn, đi tìm cội nguồn nguyên nhân vấn đề, các định hướng, lựa chọn và phân tích kết quả của từng lựa chọn thì bói bài Taror cực hợp lý.

Như vậy, Win365 đã chỉ ra các cách bói tình yêu bằng bài phổ biến hiện nay. Hãy thử bói và chiêm nghiệm kết quả. Chắc chắn kết quả sẽ nói lên nhiều điều thú vị về tình yêu của bạn. Hơn hết vẫn là tìm đến những người thầy thực sự có năng lực để có kết quả chính xác nhất nhé.

Tham khảo thêm các bài viết về Win365 tại liên kết: https://win365vn.org/cach-dang-ky-win365-chi-tiet-nhat-cho-nguoi-moi/

Tải app: https://win365vn.org/tai-app-win365/

Tumbr: https://win365vnorg.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/win365vnorg/
Facebook: https://www.facebook.com/win365vn.org/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/win365vnorg/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpZvl1XVnyQQM7eTUq04t8Q/
Pinterest: https://www.pinterest.com/win365vnorg/
Nguồn : https://win365vn.org/co-nhung-cach-boi-tinh-yeu-bang-bai-nao/

win365vn

Tổng số bài gửi : 54
Join date : 18/03/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết