Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bảng Giá Thuê Gia Sư Lớp 4 Dạy Kèm Tại TPHCM

Go down

Bảng Giá Thuê Gia Sư Lớp 4 Dạy Kèm Tại TPHCM Empty Bảng Giá Thuê Gia Sư Lớp 4 Dạy Kèm Tại TPHCM

Bài gửi by welearngiasu Thu Mar 03, 2022 11:18 am

Việc dạy thêm, học thêm ở độ tuổi học sinh hiện nay có lẽ không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh. Nhỏ cũng như lớn, bởi với chương trình giáo dục “quá tải” như hiện nay các em muốn theo kịp bạn bè trên lớp thì buộc phải dành thời gian học ở nhà nhiều hơn khi lỡ đánh mất một phần kiến thức tại lớp. Tuy nhiên điều mà quý phụ huynh rất lưu tâm đó là không biết giá thuê gia sư Lớp 4 dạy kèm tại nhà có cao quá hay không? Khi có quá nhiều chi phí hằng ngày trong khi dịch bệnh hoành hành thu nhập đã giảm đi rất nhiều.
Cùng WElearn gia sư tìm hiểu giá gia sư Lớp 4 như thế nào và có thực sự nên thuê gia sư cho bé không bạn nhé!

Gia sư Lớp 4 là ai?

Gia sư là người thực hiện việc dạy, truyền đạt kiến thức tại nhà cho các đối tượng học sinh, học viên theo yêu cầu.
Gia sư Lớp 4 là những người có chuyên môn sư phạm hoặc chủ yếu dạy Lớp 4 các môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, luyện chữ đẹp, báo bài, môn tin, môn vẽ, đàn nhạc. Gia sư dạy Lớp 4 bao gồm:
• Gia sư sinh viên: Là sinh viên giỏi, có kỹ năng sư phạm giỏi. Giúp học sinh Lớp 4 hiểu bài, nhanh tiến bộ. Hiện đang học tại các trường đại học nổi tiếng tại TPHCM: Đại học Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, ĐH Y Dược, ĐH Tôn Đức Thắng,…
• Gia sư giáo viên: Là giảng viên đang phụ trách Lớp 4 tại các trường Tiểu Học tại TPHCM. Là người có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, sở hữu nhiều phương pháp dạy kèm hiệu quả. Giúp học viên lười học nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản.
• Gia sư tự do chuyên dạy kèm tại nhà: Là sinh viên tốt nghiệp sư phạm, giáo viên tự do đang hành nghề gia sư tại nhà. Là người chuyên trách dạy kèm cho 1 hoặc 1 nhóm học sinh tiến bộ rõ rệt. Được trung tâm gia sư WElearn tuyển chọn kỹ càng trước khi giới thiệu đến dạy.

Nên tìm gia sư dạy kèm Lớp 4 khi nào?

1. Con nghỉ học quá lâu vì dịch bệnh Covid
Việc gì cũng vậy khi bị gián đoạn quá lâu sẽ dẫn tới tình trạng hỏng! Vì vậy mà khi bỏ học quá lâu thì bạn cũng sẽ không còn nhớ những gì đã được học huống hồ gì là các em học sinh. Do vậy để thường xuyên củng cố kiến thức cho con bạn nên thuê gia sư Lớp 4 dạy kèm tại nhà nếu bạn không có thời gian theo dõi việc học của con.
2. Con không theo kịp chương trình học ở trường
Tại trường một lớp có ít nhất 25-30 em học cùng với 1 giáo viên. Tuy nhiên khả năng tiếp nhận kiến thức của mỗi em là khác nhau. Cùng 1 phương pháp giảng dạy nhưng có thể phù hợp với bé này mà lại không phù hợp với bé kia. Tốc độ giảng dạy của giáo viên cũng nhanh chậm tùy theo các học của từng em. Nếu như các em thiếu sự quan tâm đúng mức từ giáo viên Lớp 4 bé sẽ bị chậm hơn so với bạn bè. Nếu như điều này xảy ra trong thời gian dài sẽ khiến các em có lỗ hổng kiến thức rất lớn.
Do đó, khi cha mẹ thấy con có tâm lý chán nản việc học thì lúc này rất cần đến gia sư Lớp 4 dạy kèm tại nhà để bé có thể nhanh chóng lấy lại kiến thức bị mất.
3. Kết quả học tập của con sa sút nghiêm trọng
Nếu con không còn trách nhiệm với việc học thì bằng chứng rõ nhất chính là các bài kiểm tra liên tục bị điểm thấp. Lúc này bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân xem tại sao con lại chán học. Song song đó tìm cho con gia sư Lớp 4 dạy kèm tại nhà để giúp con bù đắp kiến thức đã bỏ quên. Bên cạnh đó bạn có thể trao đổi với gia sư tại nhà nguyên nhân để cùng nhau giúp bé yêu thích việc học hơn.
4. Khi bố mẹ không có thời giám sát việc học của con
Đây chính là lý do mà nhiều gia đình tìm gia sư Lớp 4. Bởi bố mẹ quá bận và hầu như thời gian đều dành cho công việc tại cơ quan và việc nhà. Chính vì vậy mà không còn nhiều thời gian chỉ dẫn con học hành. Khi trẻ có thắc mắc mà không biết hỏi ai. Vì thế việc thuê gia sư Lớp 4 là giải pháp tối ưu có thể giúp bạn theo dõi việc học của con. Và bạn cũng sẽ yên tâm đi làm hơn, con thì có người học cùng bé sẽ không chểnh mảng việc học.
5. Khi con đang chuẩn bị thi học kỳ hoặc luyện thi chuyển cấp
Với chương trình học hằng ngày ở trường thì có thể bé không cần đến gia sư Lớp 4. Tuy nhiên mỗi khi kỳ thi học kỳ đến hay đang luyện thi chuyển cấp bé lại cảm thấy quá tải vì rất nhiều kiến thức cần phải nhớ. Con bạn không biết bắt đầu học từ đâu, học thế nào cho nhớ lâu cũng không biết hệ thống hóa kiến thức logic sao cho có thể nhớ hết toàn bộ những nội dung trọng tâm.
Bên cạnh đó bé cũng đầu tất mặt tối với việc học ngày đêm hầu như không muốn đi ra ngoài học thêm. Do đó lúc này thuê gia sư dạy kèm tại nhà là một giải pháp hợp lý nhất.
6. Khi con muốn học các môn năng khiếu để thõa mãn niềm đam mê của mình
Không chỉ có những môn văn hóa ở trường, mà các môn năng khiếu cũng rất cần người dạy kèm như học đàn, học hát, học vẽ, học võ, học bơi,... Khi được dạy kèm 1:1 bé vừa được quan tâm đúng mức vừa được phổ biến kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Gia sư dạy kèm Lớp 4 cần tập trung vào môn học nào?

Cùng với sự đổi mới của nền kinh tế chương trình giáo dục theo đó cũng thau đổi theo để đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội trong tương lai. Ngoài nội dung được điều chỉnh thì phương pháp học cũng được thay đổi sao cho phù hợp với các em Lớp 4 hơn. Các môn học chính và quan trọng ở chương trình Lớp 4 là Toán và Tiếng Việt. Trong đó, gia sư Toán Lớp 4 và Tiếng Việt Lớp 4 là hai môn học quan trọng nhất, chiếm nhiều thời gian nhất trong các tiết học của trẻ.
Vì tầm quan trọng của môn Toán và Tiếng Việt nên phần lớn phụ huynh mời gia sư Lớp 4 cho con để dạy kèm gia sư môn Toán và Tiếng Việt. Có thể bằng cách dạy kèm Lớp 4 cả hai môn hoặc 1 trong hai môn đều được. Nếu bé học cứng 2 môn này thì bạn có thể thuê gia sư báo bài Lớp 4 để theo dõi việc học của bé ở tất cả các môn được tốt hơn.

Thuê gia sư Lớp 4 dạy kèm tại nhà bao nhiêu tiền một buổi?

Trung tâm gia sư tại TPHCM - WElearn nhận giới thiệu gia sư báo bài Lớp 4 ở tất cả các môn và các kỹ năng theo yêu cầu của quý phụ huynh: toán, tiếng việt, tiếng anh, tập đọc, tập viết, rèn chữ, hội họa, đàn,…
Gia sư Sinh viên giỏi Gia sư Giáo viên
Toán Lớp 4 120,000/buổi 200,000/buổi
Tiếng Việt Lớp 4 120,000/buổi 200,000/buổi
Tiếng Anh Lớp 4 120,000/buổi 200,000/buổi
Dạy kèm Toán – Tiếng Việt Lớp 4 120,000/buổi 200,000/buổi
Dạy kèm Toán – Tiếng Anh Lớp 4 120,000/buổi 200,000/buổi
Dạy kèm báo bài Lớp 4 120,000/buổi 200,000/buổi

Đây là bảng giá gia sư Lớp 4 dạy kèm tại nhà tham khảo cho quý phụ huynh. Tùy theo những yêu cầu đặc biệt kèm theo thì học phí dạy kèm tại nhà sẽ tăng giảm hợp lý. Chính vì vậy, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp trung tâm gia sư WELearn để được tư vấn chính xác nhất.
Chi phí học gia sư ít nhiều có sự khác nhau không nhiều giữa các trung tâm vì nó được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn về tiền lương giữa giáo viên và sinh viên. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ bảng giá gia sư Lớp 4 tại nhà thao khảo tới phụ huynh. Phụ huynh nên cân nhắc mời gia sư Lớp 4 cho trẻ sớm để con học tập tốt hơn!
Liên hệ đến Trung tâm gia sư WElearn
• Địa chỉ: 38 Đ. Số 23, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
• Hotline: 0789882291
• Mail: welearnvietnam@gmail.com
• Website: https://welearnvn.com
• Facebook: https://www.facebook.com/welearngiasu/
welearngiasu
welearngiasu

Tổng số bài gửi : 289
Join date : 13/03/2021
Đến từ : 28/07/1991

https://welearnvn.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết