Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bàn thờ Thần Tài mang lại sức khỏe cho thành viên trong gia đình

Go down

Bàn thờ Thần Tài mang lại sức khỏe cho thành viên trong gia đình Empty Bàn thờ Thần Tài mang lại sức khỏe cho thành viên trong gia đình

Bài gửi by buixuanduc Mon Apr 25, 2022 11:24 pm

Bàn thờ thần tài ông địa, bàn thờ Thần Tài hiện đại được nhiều khách hàng tin dùng trong việc làm ăn buôn bán giữ được tiền tài may mắn. Thần tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc nên trong những hộ gia đình hay những cửa hàng kinh doanh nhất định sẽ dành riêng một khu vực nhỏ cho việc đặt tủ thờ.
Hướng đặt bàn thờ thần tài ông địa

Trong một căn phòng nên đặt bàn thờ thần tài thế nào cho đúng không phải là ai cũng biết hãy cùng xem nguyên tắc đặt bàn thờ sau đây.

Tủ thờ phải được đặt ở hướng quan sát được hết sự vào ra của khách hàng, có 2 hướng tốt cho việc đặt bàn thờ thần tài ông địa là theo hướng tốt của chủ nhà hoặc theo hướng đón khí lộc từ ngoài vào nhà.
Cách bài trí bàn thờ cúng thần tài

Bàn thờ thần tài ông địa dán trên vách là một tấm bài vị. sau lưng bàn thờ thần tài là một vách tường chắc chắn, không chạm khắc hay làm cửa sổ vì làm vậy tài vận sẽ không tụ được.
Trong những trường hợp không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường do phải chọn hướng thì cần phải tạo vách để tránh góc nhọn sau lưng bàn thờ và giúp bàn thờ nằm vững chắc.
Ở giữa 2 ông là 1 hũ gạo, 1 hũ muối và một hũ nước đầy, 3 hũ này 1 năm thay một lần và chỉ thay vào cuối năm. Giữa bàn thờ đặt một bát nhang và cần tránh động vào bát nhang khi lau chùi bàn thờ.
Đĩa trái cây đặt bên tay phải nên chọn là mâm ngũ quả, bình hoa được đặt bên tay trái và hoa cúng thần tài thường là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Mặt trước 2 vị xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển. ông cóc đặt bên trái, sáng quay ông ra trước cửa để hút nhiều tiền tài, may mắn và tối quay cóc vào để giữ tài lộc trong nhà.
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa.
Bàn thờ Thần Tài mang lại sức khỏe cho thành viên trong gia đình 278742243_106180018748099_760487933633065219_n.jpg?_nc_cat=103&ccb=1-5&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=Svp6FQV6qUsAX8w5XN8&_nc_ht=scontent.fhan15-2
Không giống như bàn thờ tổ tiên, tượng Thần Tài Thổ Địa phải được đặt ở dưới đất, ở một góc nhà. Vị trí tốt nhất để đặt tượng Thần Tài đối diện với cửa chính để khi bước vào nhà đã nhìn thấy Thần Tài. Trong phong thủy, điều này mang ý nghĩa rằng, vị Thần Tài đón khí mới tràn vào nhà và chuyển khí thành năng lượng thịnh vượng luân chuyển trong nhà. Hai vị trí có thể lựa chọn để đặt bàn thờ là các cung Thiên Lộc và Quý Nhân, nó sẽ hỗ trợ gia chủ làm ăn phát tài.
Không đặt tượng Thần Tài gần thùng rác, nhà vệ sinh, nhà bếp để tránh ô uế, cũng không được đặt ở góc khuất vì tài vận không tụ được. Trong những trường hợp không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường do phải chọn hướng thì cần tạo vách để tránh góc nhọn sau lưng bàn thờ và giúp bàn thờ nằm vững chắc.
Giữa bàn thờ Thần Tài đặt một bát nhang và cần tránh động bát nhang khi lau chùi bàn thờ. Lọ hoa được đặt bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái. Hoa cúng Thần Tài là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Trái cây nên chọn ngũ quả. Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển.
Người ta thường thờ Thần Tài chung với ông Thổ Địa. Bên trái (nhìn từ ngoài vào) là ông Thần Tài, bên phải là Thổ Địa. Đặt phía trước bát nhang một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay. Nếu hũ nước vơi đi có thể rót thêm vào.
Bài khấn Thần Tài Thổ Địa chuẩn nhất
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.
Con kính lạy Thần tài vị tiền.
Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.
Hôm nay là ngày… tháng… năm…
Tôi chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.
Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Đồ cúng Thần Tài – Thổ Địa
Gia chủ nên lựa chọn đồ ngọt như bánh hỏi, chuối, bưởi,… để dâng Thần Tài – Thổ Địa vào các dịp ngày rằm, mùng 1. Ngoài ra, gia chủ nên mua tiền giấy cúng riêng Thần Tài – Thổ Địa, trong đó có tiền Quý Nhân ( m và Dương – Tức là những tờ giấy gấp đôi màu đỏ có đục những hình Thần Tài khắp bề mặt).

buixuanduc

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 29/01/2021
Đến từ : Hà Nội

https://buixuanduc.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết