Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

About Tuyet Long Hoang Gia

Go down

About Tuyet Long Hoang Gia Empty About Tuyet Long Hoang Gia

Bài gửi by tuyetlonghoanggia Mon May 11, 2020 9:22 pm

Qua lời dạy của hai vị Danh Y, bạn có nhận ra đại đa số nguyên nhân của tất cả loại bệnh đến từ việc ăn uống và lối sinh hoạt.
Thực phẩm tốt, thực phẩm sáchẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tránh kiện.
Thực phẩm xấu, thực phẩm bẩn,sẽ gây ra các bệnh và hủy họa cơ thể.

Vì lẽ đó, các vị danh Y cả Đông và Tây đều nêu rõ tầm quan trọng của thực phẩm lên hàng đầu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người chúng ta. Ý thức được tầm quan trọng của thực phẩm đối với sức khỏe, chúng tôi, Công Ty Cổ Phẩn Đầu Tư & Phát Triển GREENWORLD đã phát triển thương hiệu Tuyết Long Hoàng Gia với sứ mệnh mang đến những tinh túy đất trời từ ngọn núi Tuyết hùng vĩ Hy Mã Lạp Sơn để mang đến bạn sự bảo vệ của Đẳng Cấp Sức Khỏe Hoàng Gia


Đông Trùng Hạ Thảo Cao Cấp - Tuyết Long Hoàng Gia chính là "người cận vệ chăm súc sức khỏe" của bạn mỗi ngày. "Thần dược" có khả năng giúp cơ thể bạn kháng lại 25 loại bệnh ngặt nghèo đã được kiểm chứng và công nhận từ cả Tây Y và Đông Y.

Hàng ngàn năm trước, người ta đã tìm thấy loại "Thần Dược" này được sinh trưởng ở độ cao 5000 mét trên núi Hy Mã Lạp Sơn (ngọn núi có đỉnh cao nhất thế giới). Và thời bấy giờ, nó chỉ được dùng cho quý tộc và vua chúa ở các nước Á Đông đặc biệt là Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Ngày nay, Đông Trùng Hạ Thảo đã được nghiên cứu và nuôi trồng thành công trong môi trường "trang trại khép kín" với tiêu chuẩn chất lượng Công Nghệ Cao. Công Ty GREENWORLD với thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo CAO CẤP Tuyết Long Hoàng Gia tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu thị trường và mang đến bạn loại "thần dược" tuyệt vời này.

Website: https://tuyetlonghoanggia.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuyetlonghoanggia.vn

Twitter: https://twitter.com/tuyetlonghg

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/tuyetlonghoanggia/

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuyetlonghoanggia/

tuyetlonghoanggia

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 11/05/2020
Age : 32
Đến từ : 1A Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

https://tuyetlonghoanggia.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết