Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kẻ chân mày thế nào là phù hợp với gương mặt mỗi người

Go down

Kẻ chân mày thế nào là phù hợp với gương mặt mỗi người Empty Kẻ chân mày thế nào là phù hợp với gương mặt mỗi người

Bài gửi by Tiện Ích Thu Jun 04, 2020 3:54 pm

Mỗi người sinh ra sẽ sở hữu được những nét riêng khác biệt trên gương mặt. Nói đến lông mày, sẽ có vô số các kiểu dáng, khuôn mày khác nhau nhưng không phải ai cũng có hàng lông mày đẹp và ưng ý. Vì thế, việc nhờ đến chì kẻ mày để hô biến những khuyết điểm của đôi lông mày trở nên xinh xắn và dễ nhìn hơn là một nhu cầu tất yếu trong thời buổi công nghệ làm đẹp lên ngôi như hiện nay. Nhưng với những bạn gái mới tập tành kẻ lông mày chắc hẳn đây là một việc khó khăn. Vậy cách dùng chì kẻ mày cho người mới bắt đầu như thế nào và làm sao để có hàng lông mày hài hòa với gương mặt, tôn lên nét đẹp đôi mắt? Cùng Mihwastory tìm hiểu ngay sau đây.

Kẻ chân mày thế nào là phù hợp với gương mặt mỗi người Cach-dung-chi-ke-may-cho-nguoi-moi-bat-dau-phu-hop-voi-tung-guong-mat_-28-05-2020-14-17-43

1. Các bước vẽ lông mày đúng cách
Bước chuẩn bị:
- Khuôn kẻ lông mày
- Chì kẻ mày
- Dao cạo, kéo cắt tỉa hoặc nhíp

Bước thực hiện:
Bước 1: Xác định điểm đầu, điểm giữa và điểm cuối của chân mày trước khi tiến hành vẽ.
- Điểm đầu: đặt chì kẻ mày từ phần ngoài cùng của cánh mũi thẳng lên chân mày, vẽ nhẹ một đường thẳng ngắn để đánh dấu điểm đầu.
- Điểm giữa: đặt chì kẻ mày từ phần ngoài cùng của cánh mũi theo hướng nghiên hướng lên đi qua giữa mắt, điểm này là điểm giữa (điểm cao nhất của tổng thể chân mày)
- Điểm cuối: đặt chì kẻ mày từ phần ngoài cùng của cánh mùi đi qua đuôi mắt hướng lên chân mày, điểm kết thúc tại khuôn mày chính là điểm cuối
Bước 2: Đặt khung chân mày khớp với 3 điểm đã xác định, vẽ hai đường trên và dưới theo khung đã đặt. Lưu ý vẽ 2 nét nhạt vừa đủ để nhìn thấy, không nên kẻ quá đậm sẽ làm chân mày mất tự nhiên.
Bước 3: Sau khi đã vẽ khung, bạn có thể dùng dao cạo, kéo cắt tỉa hoặc nhíp nhỏ bỏ các sợi lông lệch khỏi khuôn mày nếu có.
Bước 4: Vẽ chân mày theo đúng chiều của phần lông mày đã có theo hướng thẳng đứng ở điểm đầu, nghiêng ra ngoài ở điểm đầu đến điểm giữa và chiều kẻ nằm xuống ở điểm giữa đến điểm cuối.

Nguồn thông tin: https://mihwastory.vn/
Xem thêm: https://mihwastory.blogspot.com/

2. Vẽ lông mày theo từng khuôn mặt
Gương mặt vuông:
Cách vẽ: vẽ mày theo nét ngang hơi cong ở phần đuôi, độ dày từ điểm đầu đến điểm giữa là bằng nhau và cong ở điểm cuối.
Tác dụng: làm thon gọn phần xương quai hàm của gương mặt vuông

Gương mặt tròn:
Cách vẽ: tô nhạt ở điểm đầu, tô cong ở điểm giữa và kéo dài ở điểm cuối.
Tác dụng: kéo dài gương mặt

Gương mặt dài:
Cách vẽ: vẽ chân mày dáng ngang thẳng từ điểm đầu đến điểm cuối đi qua khỏi đuôi mắt hướng lệch xuống một ít về phía đầu tai.
Tác dụng: tôn lên gương mặt thon gọn và thu ngắn gương mặt dài bằng nét ngang

Gương mặt trái xoan:
Đây là dáng mặt phù hợp với rất nhiều kiểu dáng chân mày khác nhau, nhưng nổi bật nhất là các đường nét khuôn mày dạng mảnh và không gấp khúc sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của dáng mặt trái xoan.

Chỉ cần nắm được cách dùng chỉ kẻ mày cho người mới bắt đầu mà Mihwastory đã cung cấp bạn sẽ nhanh chóng làm quen với sản phẩm làm đẹp lông mày này. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Những lưu ý cần nắm khi sử dụng chì kẻ mày để tránh được những lỗi make up chân mày mà bạn có thể gặp phải.

Tiện Ích

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 21/05/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết