Cách làm món sake chiên giòn ngon nóng hổi bằng bếp chiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm món sake chiên giòn ngon nóng hổi bằng bếp chiên
Món sake chiên giòn ngon nóng hổi vừa ngậy vừa thơm là món ăn tuyệt vời cho những ngày cuối thu đầu đông se lạnh. Vậy hãy vào bếp ngay để thực hiện cách làm món sake chiên bằng Bếp chiên nhúng đôi thơm ngon đúng chuẩn nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ làm món sake chiên
Để có món sake giòn ngon đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu và dụng cụ sau đây:
- Nguyên liệu:
Quả sake: 1 quả
Bột mì: 200g
Đường trắng: 1 muỗng canh
Dầu ăn
Muối: 1 muỗng cà phê
- Dụng cụ: Bếp chiên nhúng, dao, thớt, đĩa,....
Các bước làm món sake chiên giòn bằng bếp chiên công nghiệp
Các bước làm sake chiên rất đơn giản khi có sự hỗ trợ của chiếc Bếp chiên công nghiệp. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Sake mua về rửa sạch, gọt vỏ, sau đó bổ thành những miếng nhỏ vừa ăn.
Bổ sake đến đâu, bạn cho vào một chiếc chậu có pha chút muối loãng để ngâm sake đến đó. Ngâm khoảng 5 phút thì vớt ra để ráo nước. Đây là mẹo tránh cho những miếng sake không bị thâm và khi chiên sẽ ngon giòn hơn.
Bước 2: Pha bột
Đây là bước vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến những miếng bánh sake chiên có giòn ngon hay không. Bạn cần pha một lượng bột mì đúng tỉ lệ phù hợp.
Cho bột mì đã chuẩn bị vào 1 chiếc tô, cho thêm đường và nước vào khuấy đều đến khi bột sánh mịn. Bột pha nên hơi đặc một chút thì sake chiên sẽ giòn hơn.
Tiếp đó bạn cho hết phần sake đã sơ chế vào bát bột mì, trộn đều lên.
Bước 3: Chiên sake bằng bếp chiên
Chuẩn bị bếp chiên, đảm bảo rằng khoang chiên đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho vào chiên.
Đổ lượng dầu ăn vừa đủ để chiên ngập sake.
Bật bếp, chỉnh nhiệt độ để đun sôi dầu ăn nhanh
Khi dầu ăn đã sôi thì bạn hạ nhiệt xuống và cho hết phần sake vào chiên.
Khi chiên sake vàng đều 2 mặt thì bạn vớt bánh sake ra cho vào một chiếc đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu.
Khi sake đã nguội bớt thì bạn để ra một chiếc đĩa mới, rắc thêm một chút vừng lên trên và thưởng thức ngay khi còn nóng.
Món sake này có vị thơm ngon, béo ngậy tương tự như bánh khoai nên rất dễ ăn.
Trên đây là cách làm món sake chiên thơm ngon đúng điệu dưới sự hỗ trợ của chiếc bếp chiên. Cách làm không có gì phức tạp đúng không nào? Vậy các bạn hãy áp dụng ngay để làm món ăn thơm ngon bổ dưỡng này cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé.
Chúc các bạn thành công!
Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ làm món sake chiên
Để có món sake giòn ngon đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu và dụng cụ sau đây:
- Nguyên liệu:
Quả sake: 1 quả
Bột mì: 200g
Đường trắng: 1 muỗng canh
Dầu ăn
Muối: 1 muỗng cà phê
- Dụng cụ: Bếp chiên nhúng, dao, thớt, đĩa,....
Các bước làm món sake chiên giòn bằng bếp chiên công nghiệp
Các bước làm sake chiên rất đơn giản khi có sự hỗ trợ của chiếc Bếp chiên công nghiệp. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Sake mua về rửa sạch, gọt vỏ, sau đó bổ thành những miếng nhỏ vừa ăn.
Bổ sake đến đâu, bạn cho vào một chiếc chậu có pha chút muối loãng để ngâm sake đến đó. Ngâm khoảng 5 phút thì vớt ra để ráo nước. Đây là mẹo tránh cho những miếng sake không bị thâm và khi chiên sẽ ngon giòn hơn.
Bước 2: Pha bột
Đây là bước vô cùng quan trọng vì nó quyết định đến những miếng bánh sake chiên có giòn ngon hay không. Bạn cần pha một lượng bột mì đúng tỉ lệ phù hợp.
Cho bột mì đã chuẩn bị vào 1 chiếc tô, cho thêm đường và nước vào khuấy đều đến khi bột sánh mịn. Bột pha nên hơi đặc một chút thì sake chiên sẽ giòn hơn.
Tiếp đó bạn cho hết phần sake đã sơ chế vào bát bột mì, trộn đều lên.
Bước 3: Chiên sake bằng bếp chiên
Chuẩn bị bếp chiên, đảm bảo rằng khoang chiên đã được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho vào chiên.
Đổ lượng dầu ăn vừa đủ để chiên ngập sake.
Bật bếp, chỉnh nhiệt độ để đun sôi dầu ăn nhanh
Khi dầu ăn đã sôi thì bạn hạ nhiệt xuống và cho hết phần sake vào chiên.
Khi chiên sake vàng đều 2 mặt thì bạn vớt bánh sake ra cho vào một chiếc đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu.
Khi sake đã nguội bớt thì bạn để ra một chiếc đĩa mới, rắc thêm một chút vừng lên trên và thưởng thức ngay khi còn nóng.
Món sake này có vị thơm ngon, béo ngậy tương tự như bánh khoai nên rất dễ ăn.
Trên đây là cách làm món sake chiên thơm ngon đúng điệu dưới sự hỗ trợ của chiếc bếp chiên. Cách làm không có gì phức tạp đúng không nào? Vậy các bạn hãy áp dụng ngay để làm món ăn thơm ngon bổ dưỡng này cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé.
Chúc các bạn thành công!
cach-lam-mon-sake- Khách viếng thăm
Similar topics
» Làm bằng Đại học Nông Lâm có giá bao nhiêu?
» Cách làm bằng đại học tại Làm Bằng Toàn Quốc
» Chiến lược Marketing của Sendo – Chiến lược bứt tốc bất ngờ trong năm 2020
» Các cách phân biệt bằng thật và bằng giả phổ biến
» Cách soi lô giải 7 miền Bắc trên Kubet giúp người chơi dễ chiến thắng
» Cách làm bằng đại học tại Làm Bằng Toàn Quốc
» Chiến lược Marketing của Sendo – Chiến lược bứt tốc bất ngờ trong năm 2020
» Các cách phân biệt bằng thật và bằng giả phổ biến
» Cách soi lô giải 7 miền Bắc trên Kubet giúp người chơi dễ chiến thắng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|