Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Vay thế chấp

Go down

Vay thế chấp Empty Vay thế chấp

Bài gửi by vaytienbanktop Tue Jul 07, 2020 7:50 pm


Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hạn mức cao, hỗ trợ hồ sơ khó !
Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng luôn có nhiều ưu điểm vượt trội về điều kiện, thủ tục hồ sơ và lãi suất cho vay. bài viết này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về hình thức vay bằng sổ đỏ và trả lời câu hỏi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất ?

Vay thế chấp là gì?
Vay thế chấp ngân hàng bằng sổ đỏ là một hình thức vay thế chấp mà khách hàng sẽ dùng sổ đỏ để làm tài sản đảm bảo khi đăng ký vay. Theo quy định, trong thời gian vay, Ngân hàng sẽ giữ lại sổ đỏ của khách hàng. Hạn mức cho vay thế chấp ngân hàng bằng sổ đỏ tối đa có thể lên tới 80% giá trị tài sản đảm bảo.

Hiện nay có nhiều Ngân hàng hỗ trợ vay thế chấp với mức lãi suất rất thấp như VietcomBank, Maritime Bank, BIDV… Khách hàng có thể vay tới 80% giá trị tài sản trong thời gian 2 năm, 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn.

Vay thế chấp sổ đỏ có những ưu điểm gì?
So với hình thức vay tín chấp Ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều !

Hỗ trợ vay hạn mức vay cao: Khách hàng dễ dàng vay tới 80% giá trị tài sản trong thời gian dài, tối đa lên tới 25 năm. Trong quá trình trả nợ, khách hàng có thể tất toán hồ sơ vào bất kỳ lúc nào với phí tất toán thấp.
Hồ sơ và quy trình giải ngân nhanh chóng: Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, khách hàng có thể được giải ngân sau 2 – 3 ngày làm việc. Được nhân viên tư vấn hoàn thành hồ sơ từ A – Z.
Lãi suất cực kỳ thấp: Hầu như các ngân hàng đều áp dụng mức lãi suất vay thế chấp rất thấp, thường không quá 2 con số.
Đa dạng phương thức trả nợ: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Tùy thuộc vào điều kiện kinh doanh và khả năng tài chính.
Thẩm định linh hoạt: Đối với các trường hợp khách hàng đang có dư nợ tại các công ty tài chính, ngân hàng hoặc đang kinh doanh trong lĩnh vực nhạy cảm vẫn được xét duyệt hỗ trợ vay thế chấp.
Làm sao để hồ sơ vay thế chấp được duyệt?
Đây là một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc mắc khi đăng ký vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng. Vậy làm thế nào để tỷ lệ được duyệt hồ sơ vay thế chấp ở mức cao nhất?

Có phương án sử dụng vốn khả thi: Các khoản vay thế chấp được giải ngân ở hạn mức rất cao, có thể lên tới hàng tỷ đồng. Do đó khách hàng cần phải nêu ra kế hoạch sử dụng vốn như thế nào cho hiệu quả để sinh ra lợi nhuận. Nếu xét thấy kế hoạch đó khả thi, thì tỷ lệ đậu hồ sơ sẽ rất cao.
Chứng minh tài chính: Khả năng tài chính của khách hàng củng là một yếu tố quan trọng khi xét duyệt hồ sơ vay. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập cao sẽ giúp hồ sơ vay thế chấp dễ dàng được xét duyệt hơn.
Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng
Quy trình vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần theo 4 bước dưới đây để hoàn thành hồ sơ vay.

Bước 1: Ngay khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên tư vấn về lãi suất, hồ sơ, quy trình cho vay và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ.

Bước 2: Nhận hồ sơ bao gồm đơn đề nghị vay và đầy đủ giấy tờ. Sau đó nhập lên hệ thống ngân hàng.

Bước 3: Đây là bước thẩm định. Bao gồm thẩm định khách hàng, các số điện thoại tham chiếu. Thẩm định tài sản thế chấp, công việc, thu nhập, phương án sử dụng vốn…

Bước 4: Duyệt hạn mức vay, công chứng giấy tờ, giao dịch tài sản đảm bảo, hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng và thực hiện việc giải ngân.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất?
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng thấp hơn rất nhiều so với hình thức vay tín chấp và có cách tính đó là tính theo dư nợ gốc và tính lãi suất vay thế chấp sổ đỏ theo dư nợ giảm dần.

Một số ngân hàng có lãi suất vay thế chấp thấp nhất hiện nay như Agribank, VietcomBank, BIDV, Sacombank…


Lãi suất Agribank  : 6.09 %/năm
Lãi suất Vietcombank  :6.07 %/năm
Lãi suất Bidv  : 7,1 %/năm
Lãi suất Vietinbank  : 6,5 % /năm
Lãi suất Sacombank : 8,5 %/năm
Lưu ý: mức lãi suất vay thế chấp có thể thay đổi theo từng thời điểm !

Đa số thời hạn vay thường kéo dài trong 5 năm, riêng Agribank hỗ trợ thời hạn vay lên đến 10 năm.

Hiện nay các ngân hàng đếu hỗ trợ và triển khai sản phẩm cho vay thế chấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thực hiện các mục đích vay vốn một cách dễ dàng nhất, Tuy nhiên Bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy.

Những lưu ý bạn nên biết khi vay thế chấp

Bạn cẩn phải tìm hiểu các gói vay tại ngân hàng để giúp bạn có thể lựa chọn gói vay một cách dễ dàng hơn và có kế hoạch trả nợ phù hợp nhất.

Đọc kỹ những thông tin và điều khoản trong hợp đồng vay vốn để tránh những sai lầm không mong muốn, Và hãy theo dõi thời gian trả nợ để tránh chậm trể và dễ ảnh hưởng tới việc vay vốn sau này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về vay thế chấp. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về vay thế chấp tại: https://banktop.vn/vay-the-chap/. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

vaytienbanktop

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 02/07/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết