Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Vay thế chấp sổ đỏ sacombank

Go down

Vay thế chấp sổ đỏ sacombank Empty Vay thế chấp sổ đỏ sacombank

Bài gửi by vaytienbanktop Tue Jul 07, 2020 7:52 pm

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,49%/năm. Hạn mức vay 90% trên giá trị tài sản đảm bảo.

Từ tháng 1/2020, Sacombank kéo dài thời gian ưu đãi lãi suất vay thế chấp đối với nhiều sản phẩm vay, thời gian vay lên tới 25 năm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ và giải ngân nhanh nhất!

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank có ưu điểm gì?
Vay thế chấp Ngân hàng Sacombank là sản phẩm chủ lựcm, với nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất củng nhưng mang lại những lợi ích cho khách hàng đăng ký.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ sacombank luôn ở mức ổn định, nằm trong nhóm ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất.
Hạn mức vay không giới hạn, giải ngân 100% giá trị tài sản tùy theo nhu cầu tài chính của khách hàng.
Linh hoạt trong thời gian cho vay, kéo dài tối đa 25 năm.
Hỗ trợ hồ sơ đơn giản, quy trình thủ tục cho vay nhanh chóng.
Hỗ trợ nhiều hình thức vay đa dạng: bất động sản, nhà, ô tô, tài khoản tiết kiệm…
Linh hoạt trong phương thức thanh toán, trả lãi theo kỳ mỗi tháng, 3 tháng, 6 tháng tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.
Cập nhật lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Sacombank mới nhất
Từ tháng 1/2020, ngân hàng Sacombank áp dụng khung lãi suất vay thế chấp mới nhiều ưu đãi hơn với các sản phẩm vay của mình.

Qua bảng lãi suất này có thể thấy được mức lãi suất vay thế chấp Sacombank trong thời gian ưu đãi giao động từ 7,49% – 8,5%. Khi hết thời gian này, lãi suất quay về mức 11% – 13%/năm.

Cụ thể, lãi suất vay thấp nhất đối với sản phẩm vay chứng khoán, từ 7,49%/năm. 7,8%/năm đối với hai sản phẩm vay du học và vay thấu chi có đảm bảo. Đối với các hình thức vay khác lãi suất vay thế chấp Sacombank nằm ở mức 8,5%/năm trong thời gian ưu đãi.

Điều kiện vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Điều kiện vay thế chấp Sacombank củng không khác nhiều so với quy định chung của Pháp luật đối với hình thức vay này, cụ thể:

Khách hàng là công dân Việt Nam, sống và làm việc tại nơi có Chi nhánh ngân hàng Sacombank
Độ tuổi áp dụng: 20 – 58
Có tài sản đảm bảo và giấy tờ chứng minh chủ sở hữu của tài sản: đất, nhà, xe…
Có thu nhập từ lương, cho thuê nhà, đất, tự kinh doanh đảm bảo khả năng chi trả
Có phương án sử dụng nguồn vốn vay tại Sacombank không trái với pháp luật
Không có nợ xấu, nợ chú ý khi tra cứu lịch sử tín dụng (CIC)
Một số lưu ý khi khi vay tại ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank luôn hướng đến khách hàng là trung tâm. Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng để đáp ứng một cách tốt nhất có thể. Dù là vậy, bạn cũng phải xác định mục tiêu vay của mình và số tiền bạn vay dùng để làm gì

Một điều nữu là bạn cần phải cung cấp thông tin của bạn cho ngân hàng là hoàn toàn chính xác. Đặc biệt là tài sản đảm bảo vì nó liên quan tời tránh nhiệm pháp lý trước pháp luật

Bạn cũng phải tính toán khả năng chi trả của bản thân và gia đình, lường thời gian vay để không phải chịu áp lực trả nợ.

Ngân hàng Sacombak luôn là cái tên quen thuộc của rất nhiều khách hàng hiện nay về độ uy tín của ngân hàng. Ngoài ra ngân hàng con sở hưu đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng

Nếu các bạn quan tâm về vay thế chấp tại Sacombank và muốn hiểu rõ hơn về cách thức vay tiền thì các bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại: https://banktop.vn/lai-suat-vay-the-chap-so-do-sacombank/

vaytienbanktop

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 02/07/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết