Diễn đàn tổng hợp công nghệ sức khỏe tài chính phụ nữ làm đẹp
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giới thiệu SEA Event

Go down

Giới thiệu SEA Event Empty Giới thiệu SEA Event

Bài gửi by seaevent Wed Dec 18, 2019 10:56 pm

SEA Event – Công ty tổ chức sự kiện số 1 tại Đà Nẵng với Đội ngũ chuyên gia 5 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành & giám sát sự kiện, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác.

Khi đến với SEA Event bạn sẽ được:

- Đội ngũ chuyên gia 5 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, tổ chức, điều hành và giám sát sự kiện, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác.

- SEA Event sáng tạo ý tưởng và xây dựng chương trình riêng theo nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi đem đến 3 giá trị: đẳng cấp, khác biệt và sự thỏa mãn.

- Tại SEA Event không có chi phí cao hay thấp. Điều chúng tôi quan tâm là xây dựng chương trình với mức chi phí phù hợp với ngân sách và đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

- SEA Event có khả năng “chinh phục” mọi yêu cầu về ý tưởng, quy mô, địa hình, khí hậu… Chúng tôi biết lường trước và ứng phó tốt mọi tình huống xảy ra.

- Hệ thống thiết bị hiện đại, đa dạng, thường xuyên được kiểm tra, nâng cấp và cập nhật theo xu hướng mới nhất, đáp ứng mọi loại hình sự kiện.

- Lấy sự trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công, mỗi giây phút được hỗ trợ khách hàng đều là thành công của SEA Event.

Hãy gọi chúng tôi khi bạn cần

Địa chỉ: 183 Huỳnh Tấn Phát, Đà Nẵng

Hotline: 0968374343

Website: https://seaevent.vn

Facebook: https://www.facebook.com/SeaEvent.vn/

Twitter: https://twitter.com/seaeventvnn

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/seaevent/

seaevent

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 18/12/2019
Age : 31
Đến từ : Đà Nẵng

https://seaevent.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết